Tìm thấy thi thể người phụ nữ sau 2 ngày bị nước cuốn

SGGPO

Chị Đ.Th.Ng. điều khiển xe máy lưu thông theo hướng từ thị trấn Đắk Đoa về xã Ia Pếch, khi đến đoạn cầu suối Đục, xã Ia Pếch thì bị trượt ngã xuống cầu làm chị Đ.Th.Ng. và chiếc xe máy bị nước cuốn trôi.

Ngày 12-10, UBND huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Đ.Th.Ng. (42 tuổi, trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) ở khu vực suối Đục, xã Ia Pếch, huyện Ia Grai.

Trước đó, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 10-10, chị Đ.Th.Ng. điều khiển xe máy lưu thông theo hướng từ thị trấn Đắk Đoa về xã Ia Pếch, khi đến đoạn cầu suối Đục, xã Ia Pếch thì bị trượt ngã xuống cầu làm chị Đ.Th.Ng. và chiếc xe máy bị nước cuốn trôi.

Nhận tin báo, UBND huyện Ia Grai đã chỉ đạo chính quyền địa phương huy động dân quân, công an xã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Gia Lai cùng tìm kiếm nạn nhân. 

Do khu vực suối có nhiều hốc đá, nước sâu chảy mạnh nên đến 9 giờ 30 ngày 12-10, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể nạn nhân. Hiện thi thể nạn nhân đã bàn giao cho gia đình mai táng.

Trước mắt, UBND huyện Ia Grai hỗ trợ cho gia đình nạn nhân 2 triệu đồng và chi phí thuê xe chở nạn nhân về Chư Sê mai táng.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Gian nan bảo tồn di sản

Di tích, di sản là bản sắc, là hồn phố của TPHCM, nhưng việc bảo tồn không hề đơn giản. Cuộc chiến này gian nan, bởi không chỉ thiếu sự ràng buộc của pháp luật mà còn vì chủ sở hữu cũng không mặn mà!

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn