Tin Euro

- Tiền đạo cánh người Hà Lan Ryan Babel sẽ không thể thi đấu ở Euro kỳ này do vừa dính chấn thương mắt cá trong một buổi tập hôm thứ bảy ở Hoenderloo - nơi tuyển Hà Lan tập trung.

- 10 cầu thủ Đức sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên để kiểm tra doping ngay trước thềm Euro 2008. Các chuyên gia, bác sĩ nhận nhiệm vụ kiểm tra doping của Liên đoàn Bóng đá Đức đã tiến hành công việc kiểm tra này ở trại đóng quân của tuyển Đức vào sáng thứ sáu, trước trận đấu giữa tuyển Đức với Serbia - trận tập huấn cuối cùng của tuyển Đức trước khi sang Áo và Thụy Sĩ tham dự Euro. Các cầu thủ Đức được chọn phải cung cấp mẫu máu và nước tiểu của mình. Kết quả xét nghiệm sẽ được công bố vào tuần sau.

- “Phải tin vào Lehmann” - đó là lời thừa nhận được cựu thủ quân kiêm thủ môn tuyển Đức Oliver Kahn đưa ra trên tờ Munich TZ. Theo Kahn, dư luận và báo giới nước này phải tin vào thủ môn Jens Lehmann, bất chấp việc anh này trải qua phần lớn thời gian trên băng ghế dự bị của Arsenal ở mùa giải 2007-2008.

“Ai đó nên nghĩ anh ấy có khả năng tốt hơn để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất trong suốt Euro 2008”, Kahn nói. Lehmann đã “lấy chỗ” của Kahn ở World Cup 2006 và kể từ đó, hai người luôn hục hặc với nhau. Sau khi Lehmann để lọt lưới 2 bàn trong trận trong trận hòa 2-2 với Belarus mới đây, anh đã bị chỉ trích rất nhiều.

T.Ph.

Các tin, bài viết khác