Tin vắn

Lãnh đạo Hà Nội mở rộng tiếp xúc với báo chí

Đó là khẳng định của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tại cuộc giao ban với đại diện nhiều cơ quan báo chí của Trung ương, Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành cả nước, diễn ra chiều 12-1 tại Hà Nội. Năm 2007, hoạt động này sẽ được tiếp tục và rộng mở với các hình thức đa dạng hơn.
H.P.

Năm cao điểm thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa

Sáng 12-1-2007, Ủy ban MTTQVN TPHCM đã triển khai kế hoạch hưởng ứng năm cao điểm vận động toàn dân thực hiện “đền ơn đáp nghĩa” kỷ niệm 60 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ. Từ nay đến 27-7, Ủy ban sẽ mở 3 đợt cao điểm vận động toàn dân thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách sớm thoát diện xóa đói giảm nghèo theo tiêu chí mới… 

* Tại Hội nghị lần thứ 7, nhiệm kỳ 8 của Ủy ban MTTQVN TPHCM mới đây đã bổ sung 5 nhân sự mới trong đó bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Trưởng ban Dân vận Thành ủy, được cử giữ chức Phó chủ tịch Ủy ban MTTQVN TPHCM.
C.D.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Việc liên quan đến người dân phải bàn với dân

Làm việc với Ban Thường vụ Quận ủy quận 3, đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TPHCM, ấn tượng với kết quả vận động người dân hiến đất mở rộng hẻm. Theo đồng chí, kết quả này không phải tự nhiên có được, mà từ cách vận động hiệu quả để dân hiểu và thực hiện. Đây cũng là bài học quan trọng, đặt người dân làm trung tâm và làm việc gì có liên quan đến người dân thì phải bàn bạc với người dân để tạo sự đồng thuận cao nhất trong dân.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP