Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh mừng thọ Giáo sư Vũ Khiêu

Chiều 16-9, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm và chúc mừng sinh nhật lần thứ 95 của Giáo sư, Anh hùng lao động Vũ Khiêu.

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh chúc thọ Giáo sư Vũ Khiêu.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân danh cá nhân, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao những đóng góp của Giáo sư đối với sự nghiệp cách mạng và phát triển văn hóa của dân tộc. Tổng Bí thư chúc Giáo sư Vũ Khiêu mạnh khỏe và trường thọ, tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, nhất là trong lĩnh vực văn hóa, để văn hóa thực sự là nền tảng tinh thần của xã hội.

Tổng Bí thư bày tỏ sự cảm phục về tinh thần lao động không mệt mỏi và đầy sáng tạo của Giáo sư Vũ Khiêu; mong Giáo sư sớm hoàn thành công trình nghiên cứu đồ sộ về Văn hiến Thăng Long - một công trình có ý nghĩa to lớn đối với việc bảo tồn và phát triển văn hóa dân tộc Việt Nam.

Giáo sư Vũ Khiêu trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và tình cảm tốt đẹp của Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dành cho cá nhân giáo sư. Giáo sư Vũ Khiêu khẳng định niềm tin sâu sắc, dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển toàn diện, thực hiện thành công mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ và văn minh như mong ước của Bác Hồ kính yêu.


TTX

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn