Tông vào trụ điện đổ nghiêng, một phụ nữ tử vong

SGGPO

Trong lúc đi làm, một ngân viên tạp vụ ngân hàng đã tông vào trụ điện đổ nghiêng. Nạn nhân đã không qua khỏi dù đã được đưa đi cấp cứu.

 

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bá Đính (Báo Gia Lai)

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Bá Đính (Báo Gia Lai)

 Sáng 28-9, ông Đỗ Việt Hưng, Chủ tịch UBND TP Pleiku, xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một người đi làm đã tông vào trụ điện dẫn đến tử vong.

Thông tin ban đầu, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Tr. (thôn 2, xã An Phú, TP Pleiku), là nhân viên tạp vụ của một ngân hàng trên địa bàn.

Vào khoảng 5 giờ 30 phút cùng ngày, trên đường đi làm, bà Tr. tông vào trụ điện gãy đổ nghiêng bên đường. Sau đó, bà được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và đến khoảng 7 giờ cùng ngày thì tử vong.

UBND TP Pleiku đã giao Công an TP Pleiku điều tra vụ việc.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

TPHCM bỏ tổ dân phố, tinh gọn bộ máy cơ sở: Cần có kế hoạch, lộ trình

Thời gian tới, TPHCM sẽ thực hiện sắp xếp khu phố, ấp theo quy định của Trung ương. Theo đó, cấp dưới phường sẽ chỉ còn khu phố (ở phường, thị trấn) và ấp (ở các xã), kéo theo việc giảm 38.000 nhân sự ở cấp tổ dân phố, tổ nhân dân. Lãnh đạo TPHCM khẳng định đối với việc sắp xếp này, TPHCM sẽ thực hiện có kế hoạch, lộ trình và có chính sách thỏa đáng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: