TPHCM tuyên dương 241 cán bộ, công chức trẻ, giỏi, thân thiện

Ngày 30-8, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM tổ chức chương tuyên dương 241 gương “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” năm 2022 và tọa đàm “Khát vọng và hành động”. Chương trình được tổ chức tại Văn miếu Trấn Biên (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Hàng Thị Thu Nga chúc mừng các cá nhân được tuyên dương đợt này.

Theo đồng chí Hàng Thị Thu Nga, 241 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương hôm nay là những đoàn viên, thanh niên có giải pháp, sáng kiến được áp dụng hiệu quả trong chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng.

Đặc biệt, thông qua chương trình “Chung sức cùng người bạn đồng nghiệp quận – huyện và TP Thủ Đức”, cùng với Diễn đàn kết nối công chức trẻ, đoàn viên, thanh niên, Khối Dân – Chính – Đảng đã có dịp tiếp xúc, lắng nghe những trăn trở, áp lực của hệ thống chính trị tại cơ sở.  

TPHCM tuyên dương 241 cán bộ, công chức trẻ, giỏi, thân thiện ảnh 1 Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cá nhân được tuyên dương. Ảnh: THU HƯỜNG

Theo đồng chí, nhiệm vụ trước mắt của hệ thống chính trị thành phố còn bộn bề và phức tạp. Đặc biệt là việc tổng kết 5 thực hiện Nghị quyết 54 của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TPHCM và tham mưu, đề xuất với Trung ương về các cơ chế, chính sách cấp thiết nhằm giúp TPHCM bứt phá, phát triển nhanh và bền vừng. Phó Bí thư Đảng ủy Khối Dân – Chính – Đảng Hàng Thị Thu Nga tin tưởng, bằng tính năng động, sáng tạo và khát vọng của mình, các bạn trẻ sẽ đóng góp nhiều ý tưởng, sáng kiến nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Cùng ngày, Đoàn Khối Dân – Chính – Đảng TPHCM cũng tổ chức tọa đàm “Khát vọng và hành động”. Tọa đàm thu hút 50 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trẻ giỏi, thân thiện năm 2022 tham gia. Tại tọa đàm, các đại biểu đã có nhiều ý kiến góp ý văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Đại hội đại biểu Đoàn TPHCM lần thứ XI nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tin cùng chuyên mục

Việt Nam và Thế giới

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đang bước vào đợt vận động bầu cử. Trao đổi với phóng viên Báo SGGP, bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM khẳng định, MTTQ các cấp sẽ hỗ trợ tối đa, tạo điều kiện để các ứng viên có cơ hội được trình bày chương trình hành động của mình. Qua đó, cử tri có thêm thông tin để lựa chọn người xứng đáng.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu tiếp nhận quà của Tổng Lãnh sự Thái Lan tại TPHCM giúp đỡ người dân miền Trung khắc phục hậu quả bão lụt trong năm 2020

Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam: Thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng

Trong suốt thời gian từ ngày 25-1 đến ngày 1-2-2021, Đại hội lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐSCVN) đã diễn ra thành công tốt đẹp ở Thủ đô Hà Nội. Tôi xin chúc mừng Việt Nam đã đạt được những thành tựu tại kỳ Đại hội này. Đây là dấu mốc ý nghĩa và quan trọng trong lịch sử và sự phát triển đất nước, thúc đẩy tinh thần Đổi mới ngày càng sâu rộng.
Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Sớm đưa Nghị quyết Đại hội XIII vào cuộc sống

Đại hội XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp. Đặc biệt, với trách nhiệm của người đứng đầu địa phương, người đảng viên, nhiều đại biểu đều khẳng định sẽ quyết tâm đưa nghị quyết Đại hội sớm đi vào cuộc sống. Phóng viên Báo SGGP ghi nhận một số ý kiến.
Quang cảnh Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Kết quả Đại hội XIII phản ánh thành tựu lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam

Truyền thông quốc tế đưa tin đậm nét về lễ bế mạc Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như các kết quả bầu Bộ Chính trị, Tổng Bí thư, Ban Bí thư, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIII, trong đó nhấn mạnh việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ cương vị Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.