TPHCM tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu

SGGPO
Hơn 2.000 đội viên, thiếu nhi là học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn TPHCM đã tham gia ngày hội đội viên diễn ra vào sáng ngày 13-5, tại Nhà thiếu nhi TPHCM, quận 3.

Tuyên dương các Liên đội trưởng tiêu biểu

Tuyên dương các Liên đội trưởng tiêu biểu

Tại đây, các em thiếu nhi đã tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, thể hiện sự sáng tạo của bản thân, như: sáng tạo ra các sản phẩm từ vật liệu tái chế để bảo vệ môi trường, thực hành ứng dụng khoa học vào cuộc sống tại khu vực Em vui sáng tạo.

TPHCM tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu ảnh 1 Thiếu nhi tham gia góc vui chơi tại ngày hội

Ngoài ra, các em còn được gặp gỡ, giao lưu với các tác giả, được hướng dẫn cách đọc sách hiệu quả tại khu vực Sách – nguồn tri thức vô tận.

Còn tại khu vực Sắc màu âm nhạc dân tộc, các em có thể giao lưu âm nhạc, nghe và hát các khúc dân ca, đồng dao. Ngoài ra, các em còn được tham gia các trò chơi dân gian, vận động và nhận những phần quà ý nghĩa.

TPHCM tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu ảnh 2 Thiếu nhi tham gia khu vực sắc màu âm nhạc dân tộc
Tại khu vực Điều em muốn nói, các em đã viết những mong muốn, suy nghĩ, đề xuất của mình về hoạt động công tác đội và phong trào thiếu nhi thành phố.

Cũng trong chương trình này, các em đã mang đến ngày hội những quyển tập trắng để chia sẻ cùng các bạn có hoàn cảnh khó khăn. 

TPHCM tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu ảnh 3 Thiếu nhi biểu diễn văn nghệ trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh với thiếu nhi
Ngày hội là hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh và kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.
Dịp này, Thành đoàn TPHCM đã tuyên dương 48 gương Liên đội trưởng tiêu biểu cấp TP. Đây là các Liên đội trưởng có thành tích xuất sắc trong học tập, nhiệt tình, trách nhiệm trong phong trào đội.
TPHCM tuyên dương 48 Liên đội trưởng tiêu biểu ảnh 4 Anh Phạm Hồng Sơn, Bí Thư Thành đoàn TPHCM Trao bằng tuyên dương Liên đội trưởng tiêu biểu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.