Trà Vinh: 3 nữ sinh chết đuối do tắm sông

(SGGPO).- Chiều 19-11, UBND huyện Cầu Kè (Trà Vinh) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể 3 nữ sinh bị đuối nước tại sông Vàm Bến Cát, thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè.

Trước đó, vào chiều 17-11, khi học xong thì 5 nữ sinh thuộc lớp 6 và lớp 8 của trường THCS Hòa Tân gồm: em Nguyễn Thị Băng Băng (11 tuổi, ngụ ấp Chông Nô 3), Nguyễn Thị Hồng Liên (11 tuổi, ngụ ấp Hội An), Nguyễn Thị Thảo Nhi (13 tuổi), Phạm Thị Huỳnh Như (11 tuổi, cùng ngụ ấp An Bình) và Nguyễn Thị Mộng Thu (13 tuổi, ngụ ấp Chông Nô, cùng xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè) rủ nhau đi tắm sông ở Vàm Bến Cát, thuộc ấp An Hòa, xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè. Tại đây, em Băng Băng và Hồng Liên xuống tắm trước, em Thảo Nhi đứng trên bãi cát chuẩn bị xuống tắm; trong khi  hai em Huỳnh Như và Mộng Thu do chưa biết bơi nên không xuống tắm.

Khi đang tắm sông được một lúc thì bỗng nhiên em Băng Băng và Hồng Liên bị đuối nước nên truy hô các bạn cứu giúp. Thấy bạn kêu cứu nên Thảo Nhi liền nhảy xuống cứu nhưng cũng bị đuối nước theo. Lúc này, em Huỳnh Như và Mộng Thu vội truy hô nhưng không có ai đến tiếp bởi đây là khu vực vắng người. Sau đó, 2 em  chạy về ấp Chông Nô 3 báo tin cho mọi người hay.

Nhận được tin học sinh đuối nước, người dân địa phương và ngành chức năng vội đến tìm, nhưng không thấy. Mãi đến chiều hôm sau thì lực lượng tìm kiếm mới vớt được thi thể hai nữ sinh Băng Băng và Hồng Liên; và tới sáng 19-11 mới tìm thấy thi thể nữ sinh Thảo Nhi. Phía UBND huyện Cầu Kè đến chia buồn cùng gia đình và hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 5 triệu đồng.

LONG HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất