Trao tặng nón bảo hiểm cho học sinh 4 trường tiểu học ở TPHCM

(SGGP).- Ngày 9-1, Quỹ Phòng chống thương vong châu Á (Quỹ AIP) phối hợp cùng Công ty UPS Việt Nam tổ chức lễ trao tặng nón bảo hiểm cho toàn thể học sinh và giáo viên ở Trường Tiểu học Trần Nhân Tôn, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Đây là một trong những hoạt động thuộc dự án “Nón bảo hiểm cho trẻ em”, tặng nón bảo hiểm miễn phí cho học sinh tiểu học do Quỹ UPS tài trợ, trong đó có tổng cộng 2.904 nón bảo hiểm được trao cho 4 trường học trên địa bàn TPHCM gồm Trần Nhân Tôn, Trần Văn Ơn, Phạm Văn Chiêu và Ánh Dương.

Đ.Lý

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Mưa lớn, gió gào rú dữ dội tại các tỉnh miền Trung

Do ảnh hưởng của bão số 9, từ rạng sáng 28-10, trên địa bàn các tỉnh miền Trung, nhất là Bình Định, Quảng Ngãi có gió giật mạnh, nhiều địa phương xảy ra mưa lớn. Tại đảo Lý Sơn, gió đã tăng cấp độ lên cấp 11 giật cấp 12, cấp 13.

Bút Sài Gòn

San sẻ với miền Trung

- Lại có cơn bão lớn đổ vô khúc ruột miền Trung. Cả các trung tâm dự báo khí tượng đến chuyên gia phân tích khí tượng độc lập đều có chung nhận định: bão sẽ rất mạnh. Vùng biển bão quét qua có nhiệt độ cao, hơi nước nhiều nên sẽ làm tăng sức tàn phá. Giờ chỉ mong đồng bào mình chống chọi bình an.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn