Tri ân 99 “tấm lòng vàng” vì nạn nhân da cam

(SGGP).– Ngày 11-1, tại buổi họp báo về chương trình “Tri ân tấm lòng vàng vì nạn nhân da cam”, dự kiến diễn ra vào tối 24-1 tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (VAVA) cho biết, sẽ có 99 tổ chức và cá nhân là những tấm lòng vàng tiêu biểu được tri ân và vinh danh trong chương trình trên.

Trong đó, đáng chú ý có Đại tướng Võ Nguyên Giáp, cố GS Trần Văn Giàu là những cá nhân đã có những đóng góp đặc biệt cho các hoạt động vì nạn nhân chất độc da cam Việt Nam. Ngoài ra, còn có 33 cá nhân và tổ chức quốc tế cũng được vinh danh vì những hoạt động tiêu biểu ủng hộ, tài trợ, giúp đỡ hơn 3 triệu nạn nhân chất độc da cam Việt Nam.

Q.Khánh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Báo SGGP trao quà cứu trợ người dân xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ảnh: NGUYỄN HOÀNG

Hơn 100 tỷ đồng và hàng hóa hỗ trợ miền Trung

Tính đến chiều 20-11, UB MTTQ TPHCM đã tiếp nhận hơn 97,6 tỷ đồng tiền mặt và hàng hóa có giá trị thành tiền hơn 7,2 tỷ đồng. Trong đó, tổng số tiền và hàng hóa trị giá khoảng 60 tỷ đồng đã được chuyển đến các tỉnh miền Trung. 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện