Triển lãm công nghiệp hỗ trợ

(SGGP).- Từ ngày 9 đến 11-10, có 4 triển lãm về công nghiệp hỗ trợ (CNHT) đồng loạt diễn ra tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 đường Nguyễn Văn Linh, quận 7, TPHCM.

Đó là “Triển lãm liên minh các ngành công nghiệp hỗ trợ 2014”, “METALEX Vietnam”, “NEPCON Vietnam” và “Triển lãm phụ tùng công nghiệp và thầu phụ Việt Nam”. Riêng triển lãm Liên minh các ngành CNHT 2014 thu hút 104 doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam với 5 lĩnh vực công nghiệp bao gồm: khuôn mẫu, khuôn đúc và khuôn rập; đúc và luyện kim; gia công kim loại và xử lý nhiệt và xử lý bề mặt.

Triển lãm “METALEX Vietnam”, “NEPCON Vietnam” và “Triển lãm phụ tùng công nghiệp và thầu phụ Việt Nam” tổ chức đồng địa điểm sẽ mang tới 700 nhà cung cấp công nghệ về giải pháp gia công kim loại, công nghệ xử lý bề mặt SMT, phụ tùng và linh kiện công nghiệp chất lượng giúp nâng cao sản xuất.

GIANG ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Wyndham Coast - hàng hiếm trên thị trường căn hộ du lịch biển

Khó có thể tìm thấy một dự án nào nằm ở cung đường ven biển đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá hợp lý cùng với hạ tầng giao thông đang gấp rút xây dựng sẽ tạo nên sự tăng trưởng về giá trong tương lai như dự án Wyndham Coast.

Nông nghiệp

Đầu tư

Hơn 41.000 tỷ đồng đầu tư Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, kế hoạch thi công dự án Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I tại tỉnh Quảng Bình sẽ diễn ra vào quý III-2021, có tổng mức đầu tư là 41.130 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào năm 2025. Trong đó gói thầu số 15 để thi công 2 tổ máy có trị giá 30.236 tỷ đồng đã được các bên ký kết chiều nay 17-6.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế