Triệt phá đường dây phục vụ mại dâm cho người nước ngoài

SGGPO

Sáng 16-4, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ hình sự 6 đối tượng gồm 5 nam và 1 nữ có liên quan để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Triệt phá đường dây phục vụ mại dâm cho người nước ngoài

Theo hồ sơ điều tra, vào tối ngày 9-4, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ 911 phát hiện một nhóm thanh niên điều khiển xe máy chở theo các cô gái có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Triệt phá đường dây  phục vụ mại dâm cho người nước ngoài ảnh 1 Công an làm việc với những người có liên quan
Khi làm việc, nghi ngờ những người này hoạt động mại dâm nên lực lượng 911 chuyển vụ việc cho phòng Cảnh sát Hình sự thụ lý để tiếp tục điều tra.

Ngay trong đêm, lực lượng công an đã điều tra và ập vào 2 căn nhà nằm tại phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) và tại phường An Hải bắc (quận Sơn Trà) bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, trong đó có 1 đối tượng người nước ngoài.

Sau đó, cơ quan công an đã mời 6 đối tượng có liên quan đang trú tại căn nhà trên đường Minh Mạng (quận Ngũ Hành Sơn) về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan công an, nhóm người này khai nhận là thành viên trong đường dây mại dâm.

Theo đó, nhóm đã thành lập một nhóm chat trên mạng xã hội Facebook có tên là “Tập đoàn phò” để liên lạc với nhau. Các thành viên trong nhóm có nhiệm vụ lên các mạng xã hội Facebook, Zalo để tìm khách mua dâm.

Sau quá trình điều tra, các cô gái bán dâm trong đường dây này bị xử phạt hành chính. Đồng thời Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an TP Đà Nẵng đã ra quyết định tạm giữ hình sự 6 người cùng với hành vi "Môi giới mại dâm".

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 9 bị can liên quan Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiến hành điều tra vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Ban quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan. Đồng thời, ra quyết định khởi tố thêm 9 người liên quan.