Trung Quốc: Phát hành tem con heo

Sáng 5-1, Bưu điện TP Thượng Hải, Trung Quốc đã phát hành tem hình con heo (ảnh) nhân dịp năm Đinh Hợi sắp tới. Tem có giá 1,2 nhân dân tệ (khoảng 2.400 đồng) do họa sĩ Chen Shaohu vẽ có 5 heo con đang đùa giỡn và bú heo mẹ.

Bưu điện Trung Quốc bắt đầu phát hành tem hình các con giáp từ năm 1980. Người dân Thượng Hải trong ngày đầu tiên phát hành tem đã phải xếp hàng mua tem.

H.Q. (Theo Shanghai Daily)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Adele tái xuất với album mới

Adele (nh) xác nhận, cô sẽ tung album mới mang tên 30 vào ngày 19-10 tới. Nữ ca sĩ người Anh trước đó đăng trên mạng xã hội Instagram rằng, sau thời gian khó khăn vì cuộc sống cá nhân trong năm 2019, cô đã sẵn sàng ra mắt album.