Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp

Ngày 7-11, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức lễ khai giảng năm hoc 2020-2021, trao bằng tốt nghiệp cho gần 1.000 cử nhân, công bố quyết định Trường đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và Ngành Công nghệ thông tin đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo.

Lãnh đạo TDC nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

Lãnh đạo TDC nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

Năm 2019, TDC xét tuyển 23 ngành, nghề trình độ cao đẳng và 8 ngành, nghề trình độ trung cấp với tổng chỉ tiêu được phê duyệt là 3.375 chỉ tiêu, nâng quy mô đào tạo của nhà trường lên 14.682 học sinh sinh viên và có hơn 90% cán bộ giáo viên, 80% học sinh sinh viên tham gia “Học kỳ doanh nghiệp”.
TDC cũng đã ký hợp tác đào tạo với Trường Đại Học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Trường Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Trường Đại học Giao thông vận tải TPHCM triển khai tuyển sinh đào tạo liên thông đại học hệ vừa học vừa làm; triển khai tuyển sinh và tổ chức đào tạo các khóa học thực hiện chương trình của một số dự án đã tham gia cùng những tổ chức quốc tế.
Trong năm học thời gian qua, nhiều cá nhân, tập thể của TDC đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng như: Giải thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương, Giải Nhì Hội giảng giáo dục nghề nghiệp toàn quốc, Giải thưởng Lý Tự Trọng của Trung ương Đoàn, Huy chương Bạc tại Kỳ thi tay nghề toàn quốc, danh hiệu “Sinh viên GDNN xuất sắc, tiêu biểu” toàn quốc...
Với những thành tích trên, năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp (91/100 điểm) và ngành CNTT đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (98/100 điểm).

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

CLB Medseeds tổ chức hoạt động rèn kỹ năng cho sinh viên ngành y

Trong 2 ngày 22 và 23-10, CLB Medseeds (gồm các sinh viên đã và đang được trợ giúp từ Quỹ học bổng Nguyễn Văn Hưởng của Báo SGGP) đã tổ chức 2 buổi thảo luận với chủ đề “Cần chuẩn bị gì để xin học bổng du học” và “Phát triển kỹ năng tư duy phản biện cho sinh viên y khoa”. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Viết những ước mơ

Trong hàng ngàn sáng kiến, cải tiến được ứng dụng vào thực tiễn do những công nhân, kỹ sư đoạt Giải thưởng Tôn Đức Thắng thực hiện, có không ít nỗ lực của các nữ công nhân, nữ kỹ sư ngày đêm cần mẫn tìm tòi, nghiên cứu. Nhiều sản phẩm, ý tưởng của các chị được ứng dụng vào thực tiễn, không chỉ mang lại giá trị cho đơn vị mà còn nâng tầm sản phẩm Việt.

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục