Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
- Phiếu chuyển số 202001001 đến UBND quận Bình Thạnh (TPHCM): Đơn của ông Trần Tấn Thành (ngụ phường 2 quận Tân Bình) khiếu nại về việc UBND quận Bình Thạnh chậm giải quyết khiếu nại của ông.

- Phiếu chuyển số 202001002 đến UBND quận 9 (TPHCM): Đơn của ông Thái Văn Hồng (ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) tố cáo việc lấn chiếm đất công tại phường Long Thạnh Mỹ (quận 9).

- Phiếu chuyển số 202001003 đến Công an quận 3 (TPHCM): Đơn của ông Trần Hoàng Sanh (ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi) khiếu nại về hoạt động tố tụng của cảnh sát hình sự Công an quận 3.

- Phiếu chuyển số 202001004 đến Phòng LĐTB-XH quận Bình Tân (TPHCM): Đơn của ông Nguyễn Hồng Tân (ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân) khiếu nại việc giải quyết chế độ chính sách.

- Phiếu chuyển số 202001005 đến Công an tỉnh Đồng Nai: Đơn của ông Nguyễn Văn Dũng (ngụ phường Bến Thành, quận 1) tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản.

- Phiếu chuyển số 202001006 đến UBND quận Tân Phú (TPHCM): Đơn của ông Huỳnh Công Hậu (ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) khiếu nại về đất đai.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Bạn đọc viết

Bài học phòng chống tham nhũng từ vụ án AVG

Trong vụ án MobiFone mua 95% cổ phần AVG, một thủ đoạn rất xưa cũ đã được sử dụng và suýt chút nữa có thể trót lọt. Đó là thông qua các công ty tư vấn định giá, giá bán của AVG được nâng cao nhiều lần (tài liệu điều tra cho là đến 15 lần) so với giá trị thực, để cả phía MobiFone và AVG đều được hưởng lợi. 

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Khu dân cư bị quy hoạch treo hơn 11 năm

Các hộ dân ở đường Số 16 và đường Hoàng Diệu 2 (khu phố 1, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM) bị rơi vào tình cảnh bị quy hoạch treo hơn 11 năm nay, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. 

Ý kiến

Triệt phá các đường dây sản xuất, mua bán “hàng nóng”

Vụ án ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội và vụ dùng súng AK sát hại 2 người, làm 5 người bị thương tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn mới đây đã cho thấy việc quản lý các loại vũ khí quân dụng vẫn còn quá lỏng lẻo.