Tuần qua Báo SGGP đã chuyển đơn thư của bạn đọc đến các cơ quan chức năng

SGGP
- Phiếu chuyển số 202001001 đến UBND quận Bình Thạnh (TPHCM): Đơn của ông Trần Tấn Thành (ngụ phường 2 quận Tân Bình) khiếu nại về việc UBND quận Bình Thạnh chậm giải quyết khiếu nại của ông.

- Phiếu chuyển số 202001002 đến UBND quận 9 (TPHCM): Đơn của ông Thái Văn Hồng (ngụ phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) tố cáo việc lấn chiếm đất công tại phường Long Thạnh Mỹ (quận 9).

- Phiếu chuyển số 202001003 đến Công an quận 3 (TPHCM): Đơn của ông Trần Hoàng Sanh (ngụ xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi) khiếu nại về hoạt động tố tụng của cảnh sát hình sự Công an quận 3.

- Phiếu chuyển số 202001004 đến Phòng LĐTB-XH quận Bình Tân (TPHCM): Đơn của ông Nguyễn Hồng Tân (ngụ phường An Lạc, quận Bình Tân) khiếu nại việc giải quyết chế độ chính sách.

- Phiếu chuyển số 202001005 đến Công an tỉnh Đồng Nai: Đơn của ông Nguyễn Văn Dũng (ngụ phường Bến Thành, quận 1) tố cáo hành vi chiếm đoạt tài sản.

- Phiếu chuyển số 202001006 đến UBND quận Tân Phú (TPHCM): Đơn của ông Huỳnh Công Hậu (ngụ phường Hiệp Tân, quận Tân Phú) khiếu nại về đất đai.

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

BAN CTBĐ - CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bạn đọc viết

“Rác âm thanh” bủa vây Đà Lạt

Đà Lạt trở nên nhộn nhịp khi chào đón lượng khách tăng mạnh trở lại sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Nhưng cũng từ đây, những phát sinh trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ngày càng bộc lộ rõ, nhất là các loại tiếng ồn phát ra từ nhà hàng, quán cà phê và trong những cơ sở được coi là homestay trên địa bàn.

Cơ quan trả lời

Mức trợ cấp, phụ cấp của thương binh chưa thay đổi

Chuyên mục Đường dây nóng, trang Nhịp cầu bạn đọc số ra ngày 14-7 và 20-7 có bài viết về trợ cấp tăng thêm của thương binh, nạn nhân chất độc da cam… Ông Huỳnh Thanh Khiết, Phó giám đốc Sở LĐTB-XH đã ký công văn số 24751/SLĐTBXH-NCC trả lời về thông tin trợ cấp ưu đãi của thương binh. 

Từ thư bạn đọc

Bô rác trước cổng khu du lịch

Những ngày qua, bạn đọc liên tục gọi điện thoại đến Đường dây nóng Báo SGGP phản ánh một bô rác án ngữ phía trước Khu du lịch Tân Cảng (đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh). 

Ý kiến

Mong thuận tiện hơn khi tiêm vaccine

Theo các chuyên gia y tế, việc tiêm vaccine mũi 3 và mũi 4 đặc biệt hữu ích đối với những người thuộc nhóm nguy cơ cao mắc Covid-19, gồm: những người làm công việc tiếp xúc nhiều; những nhóm dễ mắc bệnh và khi nhiễm có nguy cơ trở nặng và tử vong, như người cao tuổi, người mắc các bệnh nền (tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì, các bệnh mạn tính, ung thư)… 
" />