Tưới xăng thiêu chồng, lãnh 15 năm tù

Ngày 15-3, TAND tỉnh Bình Dương đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử lưu động vụ án “giết người” đối với Trương Hà Trúc Lệ, 34 tuổi (ngụ Bình Dương) về hành vi thiêu chết chồng.

HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lệ 15 năm tù giam. Lệ kết hôn với anh V.M.T. (34 tuổi, ngụ Bình Dương) từ năm 2003 và có 2 con. Cuối năm 2012, vợ chồng Lệ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong tình cảm, sau đó anh T. đòi ly hôn. Sáng 1-1-2013, Lệ định chở hai con gái đi chơi nên nhắn tin cho chồng dọa chết nếu anh T. không về. Thấy chồng không trả lời, Lệ mua 30.000 đồng xăng nhằm mục đích hù dọa anh T. Khoảng 21 giờ, Lệ dùng xăng tưới lên nệm và châm lửa lúc chồng đang ngủ khiến anh T. bị thiêu chết.

Ch.Thịnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án