Ứng dụng công nghệ Blockchain chống giả mạo hóa đơn điện tử

SGGP
Công nghệ Blockchain giúp lưu trữ tất cả những thay đổi liên quan đến hóa đơn dưới dạng các liên kết chuỗi khối không thể tác động, phá vỡ.

Theo Công ty Misa, meInvoice.vn là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Blockchain, đảm bảo an toàn, bảo mật và chống làm giả hóa đơn. Công nghệ Blockchain giúp lưu trữ tất cả những thay đổi liên quan đến hóa đơn dưới dạng các liên kết chuỗi khối không thể tác động, phá vỡ.

Bên cạnh đó, phần mềm hóa đơn điện tử giúp người mua tức thời nhận được hóa đơn qua email, SMS và thực hiện tra cứu hóa đơn mọi lúc mọi nơi qua internet. Hóa đơn điện tử còn sẵn sàng kết nối với mọi phần mềm kế toán, bán hàng và các phần mềm quản trị khác để phát hành hóa đơn điện tử. 

Với phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn, người dùng chỉ cần một click chuột, hóa đơn sẽ được gửi ngay cho người mua, đẩy nhanh quá trình thanh toán, giao dịch kinh doanh. 

T.BA

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Phục vụ xuyên Tết tại hệ thống Di Động Việt

Nhằm phục vụ nhu cầu đặc biệt của khách hàng, chỉ duy nhất hệ thống Di Động Việt tại địa chỉ 75-77 Trần Quang Khải, Quận 1 sẽ phục vụ xuyên suốt trong dịp Tết nhằm tạo sự thuận tiện khi mua sắm cho khách hàng.