Ứng dụng FPT Long Châu cán mốc 1 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới

SGGPO
FPT Long Châu chính thức ra mắt phiên bản cập nhật, nâng cấp tính năng hỗ trợ người dùng nhằm tri ân quý khách hàng thân thiết nhân dịp cột mốc Ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu chào đón người dùng thứ 1 triệu sau 6 tháng ra mắt.

Ứng dụng FPT Long Châu ra mắt phiên bản mới nhân dịp cán mốc 1 triệu người dùng

Ứng dụng FPT Long Châu ra mắt phiên bản mới nhân dịp cán mốc 1 triệu người dùng

Cuối tháng 5-2022, ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu đã chính thức cán mốc 1 triệu người dùng sau 6 tháng ra mắt, đây được xem là tốc độ tăng trưởng người dùng “thần tốc” mà nhiều đơn vị phải tốn nhiều năm để đạt được.

Ứng dụng FPT Long Châu cán mốc 1 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới ảnh 1
Đáp ứng xu thế hiện đại, phiên bản cập nhật ứng dụng FPT Long Châu là lựa chọn tối ưu cho người dùng để mua hàng trực tuyến. Ứng dụng chấp nhận thanh toán bằng nhiều hình thức như chuyển khoản, thẻ tín dụng, tiền mặt… Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ người mua theo dõi điểm khách hàng thân thiết và thực hiện chuyển đổi điểm nhận đặc quyền một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ứng dụng còn hỗ trợ người dùng theo dõi lịch sử đơn hàng và dễ dàng đặt lại đơn hàng cũ, nhằm tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận tiện nhất cho họ. 
Kết quả ấn tượng trên có được là nhờ vào sự hậu thuẫn mạnh mẽ về ứng dụng số từ tập đoàn FPT và kinh nghiệm bán lẻ có được từ FPT Retail, nhằm “đơn giản hóa” mọi thao tác trên ứng dụng, giúp thân thiện hơn với người dùng, nâng cao trải nghiệm mua hàng như đang mua sắm trực tiếp tại nhà thuốc. Đặc biệt, tất cả đơn hàng trên ứng dụng sẽ được giao đến tay khách hàng trong vòng 3 giờ và miễn phí vận chuyển.
Ứng dụng FPT Long Châu cán mốc 1 triệu người dùng, ra mắt phiên bản mới ảnh 2
Đánh dấu cột mốc 1 triệu người dùng, FPT Long Châu triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết mua hàng qua ứng dụng. Theo đó, người dùng ứng dụng Nhà thuốc FPT Long Châu khi mua hàng với mỗi 1.000 đồng trên hóa đơn thanh toán, khách hàng sẽ được tích 01 điểm thưởng. Khách hàng khi tích đủ 1.500 điểm sẽ có quyền nhận được các ưu đãi mua hàng với giá 1.000 đồng hoặc nhận phiếu mua hàng giảm giá tại hệ thống 600 nhà thuốc FPT Long Châu. 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

J&T Express xử lý đền bù trong vòng 1 ngày đối với dịch vụ J&T Super

Mọi cải tiến đều hướng vào khách hàng

Thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Đông Nam Á phát triển mạnh kéo theo những cơ hội vàng tăng trưởng cho ngành chuyển phát nhanh, qua đó nhiều doanh nghiệp chuyển phát nhanh đã chọn cách thức chiến lược dài hạn: “vươn dài” cánh tay dịch vụ, đầu tư chăm sóc trải nghiệm cho khách hàng cuối.

 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />