Ưu đãi hấp dẫn với đồng hồ thông minh TioKid

SGGPO
Nhằm đáp ứng nhu cầu giúp các bậc phụ huynh giám sát và liên lạc với con mọi lúc mọi nơi, MobiFone dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn với sản phẩm đồng hồ thông minh TioKid nhân dịp năm học mới 2017.

Đồng hồ thông minh TioKid với nhiều tiện ích nổi trội

Đồng hồ thông minh TioKid với nhiều tiện ích nổi trội

Trong mùa tựu trường từ ngày 20-8 đến hết ngày 20-9-2017, MobiFone đem tới cơ hội sử dụng gói cước TioKid giảm 50% trong 6 chu kỳ đầu tiên chỉ với 25.000 đồng /tháng cho khách hàng sử dụng đồng hồ thông minh TioKid.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận các ưu đãi hấp dẫn khác như voucher khuyến mại gói SGK của dịch vụ Học Liền và nhận ngay những chiếc ba lô xinh xắn dành tặng các bé dịp năm học mới.

TioKid là sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em của MobiFone  ảnh 1 TioKid tích hợp các tính năng cần thiết như nghe gọi hai chiều, tin nhắn thoại...
 Vào cuối năm 2016, MobiFone đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ thông minh TioKid với nhiều tiện ích nổi trội. Sản phẩm không chỉ hỗ trợ đa chế độ định vị mà còn tích hợp các tính năng cần thiết như nghe gọi hai chiều, tin nhắn thoại, thiết lập vùng an toàn, gửi cảnh báo trong tình huống khẩn cấp và đặc biệt là nhiều màu sắc thích hợp cho các bạn nhỏ.
Bên cạnh đó, đồng hồ Tio cũng tích hợp thêm chức năng giám sát hành trình, đếm bước chân, hay chức năng điểm thưởng giúp cho trẻ luôn có cảm giác thoải mái và vui vẻ khi sử dụng đồng hồ.
TioKid là sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em của MobiFone  ảnh 2 TioKid là sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em của MobiFone 
 Sau gần 9 tháng ra mắt, TioKid là sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em của MobiFone nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía các bậc phụ huynh. Sở hữu những tính năng hiện đại nhưng mức giá của đồng hồ Tio lại rất hợp lý, vừa túi tiền của các bậc phụ huynh. Chỉ với 1.190.000đồng, các phụ huynh đã có thể sở hữu một thiết bị định vị kiêm giám sát mọi hoạt động của con cái, tránh được những mối nguy hại cho trẻ.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đồng hồ thông minh TioKid và chương trình ưu đãi kèm theo, khách hàng có thể tham khảo trên website: www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Màn hình gaming cong Odyssey mới của Samsung có đặc biệt?

Công ty điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu thế hệ màn hình gaming cao cấp Odyssey G5 tại thị trường Việt Nam. Như vậy sau thành công của thế hệ Odyssey G7 và G9, việc Samsung mang Odyssey G5 với sự kết hợp đặc biệt giữa độ cong màn hình 1000R và các tính năng gaming tốt nhất trên thị trường, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Samsung trong phân khúc này. 

Câu chuyện công nghệ

Epson lấy tính bền vững làm cốt lõi cho hoạt động kinh doanh

Nghiên cứu chỉ ra rằng, thế hệ Millennials và Thế hệ Z sẵn sàng chi trả nhiều hơn để mua các sản phẩm làm từ nguyên liệu bền vững. Epson đã xây dựng doanh nghiệp gắn liền với sứ mệnh qua các phát minh sử dụng công nghệ hiện đại ít gây tác động đến môi trường, xuất phát điểm là một nhà sản xuất đồng hồ vào những năm đầu thập niên 1940.