Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP hỗ trợ 30 tỷ đồng cứu trợ đồng bào bị bão lụt năm 2011

Sáng 22-2, UBMTTQ TPHCM, đã tổ chức Tổng kết công tác vận động cứu trợ đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão lụt gậy ra năm 2011.

Các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, miền Trung, Tây Nguyên liên tiếp bị ảnh hưởng của các cơn bão số 4, 5 và 6 làm hàng chục ngàn hécta diện tích lúa, hoa màu của người dân bị mất trắng. Để hỗ trợ kịp thời cho đồng bào các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ, Ban Thường trực UBMTTQ TPHCM, Ban cứu trợ TP đã vận động các tầng lớp nhân dân TP đóng góp gần 30 tỷ đồng và hơn 10 tấn hàng hóa cứu trợ thiết yếu.

Kim Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Báo SGGP tặng học bổng cho học sinh nghèo và hiếu học huyện Tân Biên

Sáng 25-1, tại Hội trường Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Hội Nhà báo TPHCM phối hợp với Phòng GD-ĐT huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Tân Biên.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Mắt con đau lắm!

Giữa năm 2020, thấy con gái Lê Thị Như Ý (4 tuổi, ảnh) bị sưng húp mắt trái mà không có cảm giác đau, vợ chồng anh Lê Quang Thái và chị Phạm Thị Thiên Nga (trú tại 23/423 đường Chi Lăng, phường Phú Hậu, tỉnh Thừa Thiên Huế) cứ nghĩ con bị côn trùng cắn.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện