Va quẹt xe máy rồi ngã ra đường, nữ sinh trung học bị xe tải cán tử vong

SGGPO
Sau khi xảy ra va quẹt với một xe máy khác, nữ sinh trung học ngã ra đường và bị xe tải chạy cùng chiều cán qua gây tử vong tại chỗ. 

Hiện trường vụ TNGT khiến một nữ sinh trung học tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ TNGT khiến một nữ sinh trung học tử vong tại chỗ

Vào lúc 9 giờ ngày 11-1, em Nguyễn Lê Tr.M. (SN 2001, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng, là học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn) điều khiển xe máy mang BKS 43HA-0148 lưu thông theo hướng từ Cẩm Lệ về Hòa Xuân.

Va quẹt xe máy rồi ngã ra đường, nữ sinh trung học bị xe tải cán tử vong  ảnh 1 Giao thông qua cầu Cẩm Lệ bị ách tắc sau tai nạn
Khi đến giữa cầu Cẩm Lệ thì xảy ra va quẹt với xe máy mang BKS 43S3-8068 do chị Đinh Thị B. (SN 1978, trú thôn Dương Sơn, xã Hòa Châu) điều khiển lưu thông phía trước.
Sau va chạm, em Tr.M. ngã xuống đường và bị ô tô tải mang BKS 43C-091.04 do anh Võ Minh V. (SN 1988, trú phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) điều khiển lưu thông cùng chiều cán qua người khiến em Tr.M. tử vong tại chỗ.
Va quẹt xe máy rồi ngã ra đường, nữ sinh trung học bị xe tải cán tử vong  ảnh 2 Người dân quyên góp tiền để hỗ trợ gia đình em nữ sinh xấu số
Chứng kiến cái chết quá thương tâm của em Tr.M., người dân sống tại khu vực này đã đặt thùng từ thiện để quyên góp tiền hỗ trợ cho gia đình.

Vụ tai nạn khiến giao thông qua cầu Cẩm Lệ bị ách tắc khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Hiện nay Công an quận Cẩm Lệ đang tiếp tục điều tra làm rõ. 

ĐƯỜNG THẢO CÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Bất ngờ trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án gian lận điểm thi ở Sơn La

Theo đại diện cơ quan tố tụng, việc đề nghị tòa trả hồ sơ vụ án điều tra bổ sung là do trong quá trình xét hỏi các bị cáo và những nhân chứng, người có liên quan cho thấy ngoài hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ, còn có dấu hiệu của hành vi đưa và nhận hối lộ...