VIDEO: Dùng súng, bịt mặt cướp ngân hàng giữa ban ngày

SGGPO

Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ cướp xảy ra tại Phòng giao dịch của một ngân hàng thương mại ở Khu công nghiệp Hòa Phú (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long).

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 20 phút ngày 27-9, một người đàn ông (khoảng 40 tuổi), đầu đội mũ bảo hiểm màu đỏ, bịt mặt, đeo găng tay, đi thẳng vào phòng giao dịch của một ngân hàng thương mại tại  Khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ.
Ngay lập tức người đàn ông này lấy ra một vật giống khẩu súng rồi quát lớn và yêu cầu những người có mặt tại ngân hàng nằm xuống; đồng thời ném túi xách về phía các nhân viên yêu cầu lấy tiền bỏ vào bên trong túi.

Do quá lo sợ, nên nhân viên ngân hàng đã làm theo yêu cầu của người này. Sau khi lấy được tiền, tên cướp cầm súng và nhanh chóng rời ngân hàng, lên xe tay ga hiệu Airblade không có biển số bỏ chạy.

Vụ việc cướp ngân hàng được báo cáo ngay cho cơ quan công an.

  Clip: QUANG ĐẠT
Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long đã có mặt tại hiện trường kiểm tra vụ việc, đánh giá diễn biến vụ cướp, phân tích kết quả khám nghiệm hiện trường nhằm tiến hành các bước điều tra, truy bắt thủ phạm gây án.
Qua trích xuất hình ảnh từ camera cho thấy, vụ cướp diễn ra khá nhanh chỉ trong vài phút, lúc này ở ngân hàng có khoảng 7 người, gồm nhân viên ngân hàng, khách giao dịch và bảo vệ.

Theo báo cáo của ngân hàng thì số tiền bị cướp khoảng hơn 200 triệu đồng.

KHÁNH HƯNG - LÂM NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án