Vietnam Airlines giảm 20% giá vé hạng thương gia

(SGGP).- Khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ thương gia của Vietnam Airlines hoặc những khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ hạng thương gia sẽ có thêm nhiều ưu đãi với chương trình “Bay cùng thương gia” trên các đường bay TPHCM đi Thanh Hóa, Hải Phòng, Vinh được áp dụng từ nay đến hết năm 2013.

Nếu khách đi theo nhóm từ 2 người trở lên khi mua 1 vé hạng thương gia sẽ được nâng hạng thương gia miễn phí cho 1 khách mua vé hạng phổ thông linh hoạt (hạng đặt chỗ M) đi cùng. Nếu khách đi một mình có mức giá ưu đãi, giảm đến 20%, chỉ còn 2,8 triệu đồng/chiều dành cho hạng thương gia, trong khi đó giá vé hạng phổ thông của những chặng trên là 2,67 triệu đồng/chiều. Áp dụng cho các vé xuất từ 31-3 đến hết ngày 31-12-2013.  

M.HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Việc cho các chợ đầu mối tại TPHCM được mở điểm trung chuyển hàng hóa được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu hàng hóa thiết yếu trong bối cảnh thành phố thực hiện giãn cách. Thế nhưng, thực tế đã không được như mong muốn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế