Vietnamobile trao thưởng ô tô Mazda cho khách hàng

Sau một thời gian triển khai, đến nay chương trình “Tết Rộn Ràng - Ngập Tràn Quà Tặng” của Vietnamobile đã tìm được những khách hàng may mắn trúng thưởng.

Anh Nguyễn Vũ Sơn (phải) nhận giải thưởng một chiếc ô tô Mazda.

Đây là chương trình khuyến mãi khủng với tổng giải thưởng lên tới 16 tỷ đồng dành cho tất cả các thuê bao Vietnamobile đang sử dụng hoặc nạp thẻ từ 20.000đ, mới gia nhập cộng đồng Vietnamobile. Sau 7 tuần triển khai, vào ngày 30-3 vừa qua, Vietnamobile cũng đã tổ chức quay thưởng để tìm ra những khách hàng may mắn nhất sở hữu các giải thưởng giá trị này. Qua quá trình quay thưởng, Vietnamobile đã tìm ra được ba khách hàng may mắn, bao gồm: Anh Nguyễn Vũ Sơn (Tấn Long, Tấn Mỹ, chợ mới An Giang) – Khách hàng may mắn nhất khi sở hữu giải nhất của chương trình là 1 xe ô tô Mazda (có thể quy đổi thành tiền mặt). Chị Võ Ngọc Thu (27/14A ấp Bình Đường 2, xã An Bình, huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương ) và chị Nguyễn Thị Tình (Xóm 2, Thôn An Liêm, Xã Tam Long, Đông Hưng, Thái Bình) là những khách hàng may mắn tiếp theo, mỗi người sẽ nhận 1 xe Honda Wave RSX. 

Và giải thưởng này đã được trao cho anh  hai khách hàng Nguyễn Vũ Sơn và Võ Ngọc Thu tại TPHCM vào sáng 21-4, riêng khách hàng Nguyễn Thị Tình sẽ nhận thưởng sau đó tại Hà Nội.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Garmin: Smartwatch “Venu Sq và Venu Sq Music” đã lên kệ tại Việt Nam

Nếu người dùng là Fan của Garmin, thì bộ đôi sản phẩm Smartwatch Venu Sq và Venu Sq Music là sự lựa chọn hợp lý, với mức giá chỉ từ 4,9 triệu đồng. Hơn nữa, sản phẩm trang bị nhiều công nghệ xịn như hoạt động 14 giờ ở chế độ GPS, theo dõi giấc ngủ, thời lượng pin lên đến 6 ngày.   

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.