Viettel hợp tác với Opera triển khai Chợ ứng dụng

Viettel, nhà cung cấp mạng di động lớn nhất Việt Nam, đã hợp tác với Opera triển khai AppMarket, một Chợ ứng dụng đặc biệt dành cho các khách hàng của Viettel đang sử dụng thiết bị Android, Java, Blackberry và Symbian. Những người đăng ký dịch vụ AppMarket có thể tải về không giới hạn với mức giá thấp nhất trên cả nước.

  Ông Nguyễn Việt Anh (Opera) và bà Phạm Thanh Phương (Viettel)

AppMarket khai thác trực tiếp từ kho ứng dụng của Opera Software, kho ứng dụng di động lớn thứ 3 trên thế giới, với những lựa chọn tốt nhất từ 300.000 ứng dụng và game, bao gồm cả các game trả phí phổ biến như Critical Missions: SWAT, Dirt Bike Apocalypse, Cut the Rope và Vampireville.

 

Gói ứng dụng này cũng giúp thúc đẩy hệ thống phát triển ứng dụng di động ở Việt Nam. Nó cung cấp một cơ hội tiếp thị, và kiếm tiền cho cả các nhà phát triển và khai thác ứng dụng. AppMarket đã thu hút được 174 nhà phát triển ứng dụng và lập trình game tại Việt Nam.

 Với hợp tác này, AppMarket của Viettel giúp cho người đăng ký dịch vụ có thể mua ứng dụng và game mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể thực hiện theo hai cách sau:
- Soạn tin DK AM gửi 5050
- Truy nhập http://viettelappsclub.opera.com và làm theo hướng dẫn
Gói dịch vụ này sẽ tự động được gia hạn mỗi tuần. Người đăng ký có thể hủy dịch vụ bất cứ lúc nào, trước khi thời hạn đăng ký mới được bắt đầu.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gojek hiện đang kết nối hàng triệu người dùng tại TPHCM và Hà Nội

Gojek cán mốc 200.000 đối tác tài xế

Hôm nay 20-4, Gojek - nền tảng dịch vụ di động theo yêu cầu hàng đầu khu vực Đông Nam Á công bố đã cán mốc 200.000 đối tác tài xế xe mô tô hai bánh tại Việt Nam.

Sản phẩm công nghệ

realme 8 và realme 8 Pro được bán ra tại Việt Nam

Với hai dòng sản phẩm realme 8 và realme 8 Pro mới, realme kỳ vọng sẽ tiếp tục gây “bão” sau thành công của hơn 33.000.000 sản phẩm thuộc dòng realme số đã được các khách hàng trên toàn cầu. 

Câu chuyện công nghệ

Hơn 1 tỷ đồng với nhiều hạng mục giải thưởng hấp dẫn cho cuộc thi Solve For Tomorrow

Solve For Tomorrow là cuộc thi do Samsung toàn cầu khởi xướng từ năm 2010. Riêng tại Việt Nam, dù mới chỉ bắt đầu được tổ chức từ năm 2019, nhưng Solve for Tomorrow đã thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia và trở thành một sân chơi hấp dẫn và bổ ích dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc (từ 12-18 tuổi).