Vinasun tri ân, tôn vinh tài xế gắn bó, đồng hành

Ngày 8-4, Vinasun Corp.tổ chức chương trình với chủ đề “Những vì sao Vinasun”, nhằm tri ân và tôn vinh những bác tài đã gắn bó cùng Vinasun, đồng thời chia sẻ cơ hội mới và các chính sách hợp tác hấp dẫn dành cho các bác tài đang tạm nghỉ do dịch Covid-19. 

Chương trình họp mặt “Những vì sao Vinasun”

Chương trình họp mặt “Những vì sao Vinasun”

Từ những ngày đầu thành lập, vượt qua giai đoạn 19 năm, hàng ngàn bác tài đã cùng kề vai sát cánh, xây dựng thương hiệu Vinasun Taxi, tạo ra vô số giá trị vô hình và hữu hình. Rất nhiều bác tài đã gắn bó cùng công ty ngay từ những ngày thành lập và cho đến hiện tại vẫn đang kinh doanh hăng say, nhiệt huyết.

Vinasun tri ân, tôn vinh tài xế gắn bó, đồng hành ảnh 1
Đổi lại Vinasun cũng luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống tâm tư của các bác tài, cụ thể trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, tổng lái xe trong diện F0 được Vinasun hỗ trợ là 395 người với tổng số tiền 567 triệu đồng, tổng số lái xe được công đoàn hỗ trợ là 4.600 người với tổng số tiền trên 920 triệu đồng, hỗ trợ 17 gia đình lái xe không may có người thân bị mất do Covid-19 với số tiền 249 triệu đồng.
Vinasun tri ân, tôn vinh tài xế gắn bó, đồng hành ảnh 2 

Ông Tạ Long Hỷ chia sẻ các chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các anh em lái xe

Vinasun cũng chăm lo đến gia đình của các anh em lái xe, đặc biệt là chương trình Tặng học bổng cho con em lái xe tử nạn. Theo đó, con của các anh em lái xe tử nạn được cấp học bổng Vinasun cho đến năm 18 tuổi.

Hiện Vinasun đang chăm lo cho 36 cháu (trong đó có 10 cháu là con của lái xe mất do dịch Covid-19) với học sinh cấp I được cấp 3,6 triệu đồng/ năm, cấp II – III được cấp 6 triệu đồng/ năm, sinh viên đại học, cao đẳng được cấp 8,4 triệu đồng/ năm. Hiện đã có 11 cháu tốt nghiệp đại học, cao đẳng.

Sức ảnh hưởng của dịch Covid-19 quá to lớn, không chỉ gây mất mát về người mà còn ảnh hưởng đến nền kinh tế trầm trọng (trong đó có hàng không, xe khách đường dài, xe tải, bus, xe taxi...), áp lực xăng dầu tăng giá, kinh tế khó khăn, người lao động của các công ty này đang gặp nhiều khó khăn...

Tuy nhiên hiện nay, tình hình dịch bệnh đang dần ổn định, kinh tế đang dần phục hồi, Vinasun Taxi bắt đầu có lãi ở quý 1, doanh thu ngày càng ổn định, cụ thể doanh thu quý 1 của Vinasun đạt trung bình 2,5 triệu đồng/ 1 xe.

Vinasun cũng thấu hiểu sự khó khăn của các anh em lái xe nên đã quyết định tăng mức phân chia phần vượt doanh thu như sau:

Đối với xe 4 chỗ: Doanh thu từ 2 triệu đồng trở lên (đã chia tỷ lệ 1.05): Lái xe được hưởng 90% / phần vượt mức doanh thu 2 triệu đồng.

Đối với xe 7 chỗ: Doanh thu từ 2,2 triệu đồng trở lên (đã chia tỷ lệ 1.05): Lái xe được hưởng 90% / phần vượt mức doanh thu 2,2 triệu đồng.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />