Vụ phá rừng Khe Diên (Quảng Nam): 4 bị can lại bị tạm giam 1 tháng

(SGGP). – Ngày 11-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt tạm giam trở lại 4 bị can trong vụ phá rừng Khe Diên - vụ phá rừng lớn nhất Quảng Nam từ trước đến nay.

Theo đó, bắt tạm giam 1 tháng đối với Trần Hải Hà - nguyên Chi cục phó Lâm nghiệp tỉnh, Lê Văn Ngọc - Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Sơn, Nguyễn Bảy - nhân viên Công ty Lâm đặc sản xuất khẩu Quảng Nam và Trương Đức Mười - nguyên Hạt trưởng Kiểm lâm huyện Quế Sơn để phục vụ công tác điều tra bổ sung vụ phá rừng Khe Diên theo yêu cầu của TAND tỉnh Quảng Nam (như SGGP đã từng thông tin). 

N.KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

An ninh - trật tự

Vụ giật túi xách khiến 2 người thương vong: Đã bắt nghi can

Liên quan đến vụ “Hai đối tượng giật túi xách tháo chạy dẫn tới tai nạn làm 2 người thương vong” như báo SGGP đã thông tin, chiều ngày 24-2, Công an quận Tân Phú, TPHCM cho hay, đã bắt giữ được nghi can còn lại của vụ việc.

Vụ án

6 bị cáo kháng cáo vụ án Đồng Tâm sắp hầu tòa

Các bị cáo Lê Đình Công (sinh năm 1964), Lê Đình Chức (sinh năm 1980), Lê Đình Doanh (sinh năm 1988), Bùi Viết Hiểu (sinh năm 1943), Nguyễn Quốc Tiến (sinh năm 1980) và Bùi Thị Nối (sinh năm 1958) chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm trong vụ án "Giết người" và "Chống người thi hành công vụ" xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.