Anh rể “thử” súng bắn trúng em vợ

SGGPO

Ngày 18-10, Công an huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, người nổ súng bắn trúng bụng anh Vũ Văn K. (26 tuổi, ngụ xã Tân Hội, huyện Đức Trọng) trong lúc đang làm vườn chính là anh rể nạn nhân.

Tin liên quan

Trước đó, Báo SGGP đã đưa tin nam thanh niên tại xã Tân Hội, huyện Đức Trọng bị trúng đạn phải nhập viện khi đang làm vườn. Công an huyện Đức Trọng nhận được thông tin đã vào cuộc xác minh từ lời khai của nạn nhân và một số người có liên quan.

Anh rể "thử" súng bắn trúng em vợ ảnh 1 Viên đạn chì được lấy ra từ người nạn nhân. Ảnh: ĐOÀN KIÊN

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra nhanh chóng xác định người nổ súng bắn trúng anh Vũ Văn K. là Đỗ Đức Phách (31 tuổi, là anh rể nạn nhân).

Làm việc với cơ quan công an, Phách khai nhận đã mua một khẩu súng tự chế cùng 40 viên đạn chì của người đàn ông không rõ địa chỉ cụ thể vào tháng 9-2018, với giá 5 triệu đồng với mục đích để bắn chim.

Sáng ngày 15-10, Phách đem khẩu súng ra bắn thử. Đến phát đạn thứ 4 thì "vô tình" bắn trúng em vợ từ phía sau lưng khiến nạn nhân ngã gục trong lúc đang kéo dây phun thuốc cho cà rốt.

Hiện Công an huyện Đức Trọng đã đưa khẩu súng tự chế này đi giám định mức độ sát thương để có căn cứ xử lý theo quy định của pháp luật.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Xét xử phúc thẩm đại án Ngân hàng Đông Á

Hôm nay 22-4, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”, “Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”, “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á (viết tắt là DAB) - còn gọi là đại án Ngân hàng Đông Á.