Bắt đối tượng 16 tuổi dùng dao cướp tài sản

SGGPO

Sau gần 2 giờ tích cực xác minh, Công an thành phố Huế đã phối hợp phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh bắt giữ nghi phạm Trần Quang Huy, sinh năm 2002, trú tại 62A/13 đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế để điều tra làm rõ hành vi dùng dao cướp tài sản.

Công an đang phỏng vấn đối tượng Trần Quang Huy

Công an đang phỏng vấn đối tượng Trần Quang Huy

Khoảng 12 giờ 45 phút ngày 11-7, nhận được tin báo từ nhân dân, tại kiốt số 1 đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế, có người bị thương nặng do kẻ gian dùng dao đâm để cướp tài sản.

Công an đã nhanh chóng xuống ngay hiện trường để điều tra làm rõ đồng thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế. 

Bắt đối tượng 16 tuổi dùng dao cướp tài sản  ảnh 1 Đối tượng Trần Quang Huy
 
Bắt đối tượng 16 tuổi dùng dao cướp tài sản  ảnh 2 Hung khí gây án

 Đến 14 giờ 40 phút cùng ngày lực, lượng Công an đã nhanh chóng xác định được nghi phạm Trần Quang Huy, mới 16 tuổi, trú tại 62A/13 đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh, thành phố Huế nên bắt giữ để điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an Huy khai nhận: Do mê cờ bạc, Huy nợ số tiền gần 2 triệu đồng. Để có tiền trả nợ nên Huy chuẩn bị một con dao găm đến tại ki ốt thì phát hiện anh Trần Quang Thịnh, nhân viên bán hàng nên đã lao vào đâm hai nhát vào người rồi cướp tài sản gồm hơn 9 triệu đồng. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện mỹ phẩm, thuốc thú y giả danh

Phát hiện mỹ phẩm, thuốc thú y giả danh

Ngày 13-7, đoàn thanh tra thuộc Bộ NN-PTNT đã phát hiện một công ty mượn tên của một công ty khác để bán thuốc thú y giả, lừa người tiêu dùng. Bộ Công thương cũng công bố kết luận chuỗi cửa hàng bán lẻ nổi tiếng Mumuso có tới 99% sản phẩm nhập từ Trung Quốc nhưng lại quảng cáo lập lờ là Hàn Quốc

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án