Bắt đối tượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ

SGGPO

Huỳnh Hữu Đức (39 tuổi) nhờ cháu gái của vợ (13 tuổi) đến giữ con rồi lợi dụng lúc vợ vắng nhà đã đe dọa và nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại. Hơn nữa, mỗi khi không có người lớn ở nhà, đối tượng tiếp tục đe dọa buộc cháu gái đáp ứng hành vi thú tính của mình.

Chiều 9-9, Công an huyện Vĩnh Thuận (tỉnh Kiên Giang) cho biết vừa bắt tạm giam đối với Huỳnh Hữu Đức (39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Bắt đối tượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ ảnh 1 Đối tượng Đức tại cơ quan công an. Ảnh: công an cung cấp

Trước đó, khoảng giữa tháng 6-2018, cháu T. (13 tuổi, cháu vợ của Đức) được nhờ đến trông giữ con cho vợ chồng Đức. Lợi dụng lúc vợ đi vắng, trong nhà không có người lớn, Đức đã thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu T.

Tại cơ quan công an, Đức khai nhận hành vi phạm tội của mình. Đối tượng còn khai nhận, mỗi khi không có người lớn ở nhà, đã nhiều lần đe dọa buộc cháu T. đáp ứng hành vi thú tính của mình.

Vụ việc được gia đình cháu T. phát hiện khi thấy những biểu hiện bất thường từ cháu. Nắm rõ sự việc, gia đình nạn nhân đã trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xử lý theo quy định pháp luật.

TUẤN QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án