Cà Mau: Sạt lở đất thiệt hại ba nhà dân

SGGPO

Chiều ngày 24-4, ông Trần Thanh Thoảng, Chủ tịch UBND xã Đất Mới (huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau), cho biết xã đã thành lập đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ kinh phí 3 hộ gia đình có nhà bị ảnh hưởng trong vụ sạt lở đất.

 Cà Mau: Sạt lở đất thiệt hại ba nhà dân ảnh 1

Theo ông Thoảng, sáng ngày 23-4, khu vực ven sông ấp Trại Lưới đã xảy ra vụ sạt lở đất làm thiệt hại 3 căn nhà của người dân. Khu vực sạt lở có chiều dài khoảng 17 mét, sâu khoảng 10 mét. Hiện khu vực này có nguy cơ sạt lở tiếp tục. Rất may, vụ sạt lở không có thiệt hại về người.

“Hiện chính quyền địa phương huy động lực lượng, phương tiện giúp đỡ 3 hộ dân khắc phục hậu quả, di dời đồ đạc vật dụng trong gia đình và cả 3 căn nhà sang nơi khác để ổn định cuộc sống”, ông Thoảng nói.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.