Cuộc thi The Audit Proud: Nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

SGGPO
Vòng chung kết cuộc thi “The Audit Proud” do CLB Kế toán – Kiểm toán, Đại học ngoại thương CSII phối hợp cùng Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW), Công ty PwC Việt Nam tổ chức vừa tìm ra ngôi vị quán quân cho mùa thi năm nay.

Cuộc thi The Audit Proud: Nơi ươm mầm những kiểm toán viên tương lai

Theo đó, giải thưởng cao nhất thuộc về bạn Lâm Tiên Khải đến từ trường Đại học Ngoại Thương CSII. Được biết, “The Audit Proud” là cuộc thi mô phỏng thực tế kỳ thi tuyển dụng vào Big4.

Trải qua đêm thi chung kết đầy gay cấn, Top 5 thí sinh đã chứng tỏ mình có khả năng trở thành các kiểm toán viên tương lai với kiến thức chuyên ngành, khả năng phản biện tốt và giải quyết tình huống sắc bén và logic.

Ngoài phần thưởng tiền mặt, Top 5 được tài trợ suất học bổng từ ICAEW trị giá 765 Bảng Anh (khoảng 23 triệu đồng) và dành 5 suất thực tập chính thức tại PwC – 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng trao thêm phần thưởng cho Top 20 gồm suất học bổng từ ICAEW trị giá 574 Bảng Anh (khoảng 17 triệu đồng) và đặc cách dành cho Top 20 vào thẳng vòng Group Interview trong tuyển dụng Thực tập sinh tại PwC. Phần thưởng này sẽ là khởi đầu ý nghĩa, giúp ươm mầm và phát triển các sinh viên tài năng cho ngành tài chính kế toán trong tương lai.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

“Khát” chuẩn kiểm định ABET

Năm 2014, lần đầu tiên Trường ĐH Bách khoa TPHCM (ĐH Quốc gia TPHCM) có 2 ngành đạt chuẩn kiểm định ABET, nay Việt Nam có thêm 2 trường ĐH và một trường cao đẳng (CĐ) có 6 ngành đạt chuẩn kiểm định này. Từ nay đến năm 2020, rất nhiều trường đặt mục tiêu có ngành đạt chuẩn kiểm định trên. Vậy chuẩn kiểm định ABET có giá trị như thế nào mà nhiều trường khao khát đến vậy? 

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng