Đảm bảo người dân Cần Giờ dùng nước sạch đúng quy định

SGGP
 UBND TPHCM giao UBND huyện Cần Giờ có văn bản cam kết và chịu trách nhiệm trước TP về việc đảm bảo người dân trên địa bàn huyện được sử dụng nước sạch với mức giá đúng chính sách và quy định của UBND TP.

Ngày 7-6, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến đã có văn bản chỉ đạo về chủ trương xây dựng phương án giá nước lộ trình 2018 - 2022 của Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco).

Về việc tăng giá bán sỉ nước sạch với các đơn vị mua sỉ ở huyện Cần Giờ, Sawaco thỏa thuận với các đơn vị mua sỉ nước sạch theo quy định. UBND TPHCM giao UBND huyện Cần Giờ có văn bản cam kết và chịu trách nhiệm trước TP về việc đảm bảo người dân trên địa bàn huyện được sử dụng nước sạch với mức giá đúng chính sách và quy định của UBND TP. Trong trường hợp Sawaco buộc phải tăng giá bán sỉ nước sạch theo phương án cụ thể, báo cáo UBND TPHCM xem xét.

 

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giao thông - Đô thị

Đường vừa thi công xong đã sạt lở

Đường đã thi công xong, chưa bàn giao, nhưng hiện đã có nhiều điểm bị sạt lở nghiêm trọng. Trong đó có vị trí đất đá sạt lở dài hơn 100m, đất đá từ mái tràn xuống đường; có chỗ lún sâu cả mét.

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn