Đột kích nhà hàng, khách sạn phát hiện nhân viên bán dâm, 70 người nghi dùng ma túy

SGGPO

Tiến hành kiểm tra nhà hàng SunFlower đường Nguyễn Trãi và khách sạn trên đường Lê Lai, quận 1, TPHCM công an phát hiện có 70 nam nữ có dấu hiệu nghi sử dụng ma túy cùng 1 cô gái là nhân viên của nhà hàng trên đang mua bán dâm nên bị đưa về trụ sở.


Tin liên quan

Ngày 27-11, Công an quận 1, TPHCM đang tiến hành sàng lọc 70 người có liên quan đến tụ điểm ăn chơi tại nhà hàng SunFlower đường Nguyễn Trãi. Đồng thời, công an cũng đang điều tra làm rõ về hành vi mua bán dâm của nữ nhân viên nhà hàng này khi bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn gần đó.

 Đột kích nhà hàng, khách sạn phát hiện nhân viên bán dâm, 70 người nghi dùng ma túy  ảnh 1 Khoảng 70 nam nữ nghi sử dụng ma túy. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát của Công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính nhà hàng SunFlower đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành. Qua kiểm tra các phòng của quán, công an phát hiện nhiều nam nữ có biểu hiện nghi phê ma túy.

 Đột kích nhà hàng, khách sạn phát hiện nhân viên bán dâm, 70 người nghi dùng ma túy  ảnh 2 Công an phong tỏa đường. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Công an thu giữ nhiều gói chứa chất bột màu trắng và nhiều viên nén màu xanh, nghi là ma túy. Sau khi lập biên bản, 70 nam nữ có liên quan được đưa về trụ sở để làm việc. 

 Đột kích nhà hàng, khách sạn phát hiện nhân viên bán dâm, 70 người nghi dùng ma túy  ảnh 3
 Đột kích nhà hàng, khách sạn phát hiện nhân viên bán dâm, 70 người nghi dùng ma túy  ảnh 4
 Đột kích nhà hàng, khách sạn phát hiện nhân viên bán dâm, 70 người nghi dùng ma túy  ảnh 5

Cùng lúc, một tổ trinh sát ập vào kiểm tra một khách sạn gần đó thì phát hiện 1 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Cô gái khai nhận là nhân viên của nhà hàng SunFlower.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Xe bồn cán chết cô gái ở vòng xoay Phú Hữu

Một vụ tai nạn giao thông giữa xe bồn và xe máy xảy ra tại vòng xoay Phú Hữu, phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM vào sáng ngày 15-12 khiến 1 cô gái trẻ tử vong. Đáng nói, khu vực vòng xoay này thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn thương tâm khiến người dân vô cùng bức xúc và lo lắng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.