Đột kích quán bar 162, phát hiện 79 dân chơi phê ma túy

SGGPO

Tiến hành ập vào kiểm tra bất ngờ quán bar 162 nằm ở đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM, công an phát hiện gần 80 dân chơi nam nữ có dấu hiệu nghi sử dụng ma tuý nên đưa về trụ sở.

Công an kiểm tra hành chính quán bar 162 vào rạng sáng ngày 17-12. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an kiểm tra hành chính quán bar 162 vào rạng sáng ngày 17-12. Ảnh: CHÍ THẠCH

Ngày 17-12, Công an quận  Gò Vấp, TPHCM đang phân loại và củng cố hồ sơ xử lý với 79 người gồm nam và nữ sử dụng ma túy trong quán bar.

Theo đó, lúc 1 giờ 40 phút cùng ngày, gần 100 cán bộ chiến sĩ công an quận Gò Vấp  bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính với quán bar 162 nằm ở đường Nguyễn Văn Lượng, phường 17, quận Gò Vấp, TPHCM.

Đột kích quán bar 162, phát hiện 79 dân chơi phê ma túy ảnh 1 Gần 100 cán bộ chiến sĩ ập vào kiểm tra quán bar 162. Ảnh: CHÍ THẠCH

Thời điểm kiểm tra, bên trong quán có hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót trong tiếng nhạc sàn chát chúa. Phát hiện công an, nhóm dân chơi tìm cách tháo chạy ra bên ngoài nhưng bị chốt chặn. Một số khác tìm cách phi tang những viên ném màu hồng, trắng…nghi là ma tuý xuống bàn, ghế.

Đột kích quán bar 162, phát hiện 79 dân chơi phê ma túy ảnh 2 Trong quán có hàng trăm dân chơi nghi phê ma tuý. Ảnh: CHÍ THẠCH

Trong số này, có 1 cặp năm nữ là L.T.L (SN 1993) và N.N.H.Tr (SN 2001, ngụ tỉnh Phú Yên) tàng trữ 1 gói nilon chứa chất bột nghi ma túy và 1 viên thuốc lắc cũng bị công an phát hiện, bắt giữ.

Qua kiểm tra, công an phát hiện có 147 người gồm nam nữ có biểu hiện “phê” ma túy và không mang giấy tờ tùy thân nên đưa về trụ sở. Công an đã tiến hành lập biên bản xử phạt các lỗi với quán bar nói trên và đưa tất cả về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra tại trụ sở công an, có 79 người gồm 70 nam và 9 nữ có kết quả xét nghiệm dương tính với chất ma túy.

Đột kích quán bar 162, phát hiện 79 dân chơi phê ma túy ảnh 3 Qua kiểm tra có 79 người dương tính với chất ma tuý. Ảnh: CHÍ THẠCH

Được biết, quán bar nói trên hoạt động từ năm 2014 đến nay, đã bị 7 lần kiểm tra xử phạt vì để những người vào chơi sử dụng ma túy trong quán bar. Lần gần đây nhất vào ngày 28-9 vừa qua, cơ quan công an cũng phát hiện 38 dân chơi đang phê ma túy tại đây. Sau khi bị công an phát hiện xử phạt thì quán bar lại thay đổi giấy phép kinh doanh và người đại diện pháp luật khiến việc xử lý gặp nhiều khó khăn.

Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ việc.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đặt giao hàng rồi không ai nhận

Gần đây liên tục xảy ra những vụ người vận chuyển thức ăn (driver hay shipper) bị khách hàng gọi điện đặt đi mua thức ăn trị giá cả triệu đồng mang đến giao nhưng không có ai nhận, phải mất tiền oan. Pháp luật có quy định xử lý đối với hành vi “bùng hàng” như vậy không? 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Khởi tố bổ sung cựu hiệu trưởng dâm ô học sinh nam

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12-2018, Đinh Bằng My (58 tuổi, cựu hiệu trưởng Trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở huyện Thanh Sơn) đã nhiều lần xâm hại các học sinh nam tại giường ngủ trong phòng làm việc của mình.