Khu đô thị lấn biển trang hoàng giáng sinh đón du khách

SGGPO

Ngày 21-12, UBND TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) cho biết, đang phối hợp với các ngành chức năng, các đơn vị… tổ chức lễ giáng sinh trong không khí vui tươi, đầm ấm, sôi động… 

Cây thông hoành tráng ở khu đô thị Phú Cường phục vụ du khách dịp Noel

Cây thông hoành tráng ở khu đô thị Phú Cường phục vụ du khách dịp Noel

Theo đó, tại khu đô thị Phú Cường (TP Rạch Giá), một trong những khu đô thị lấn biển được xây dựng hiện đại, khang trang bậc nhất của tỉnh Kiên Giang và ĐBSCL, đang được chuẩn bị khá hoành tráng với hình ảnh nhiều chú tuần lộc, cây thông Noel, ông Già tuyết… xuất hiện trên các con đường.

Qua đó khách du lịch và người dân sẽ được vui chơi thỏa thích trong không khí giáng sinh ấn tượng, đầy màu sắc mầu, cùng sự phục vụ của các ban nhạc đường phố nổi tiếng đến từ TPHCM.

Bên cạnh đó, ngay khu vực vòng xoay của trung tâm khu đô thị Phú Cường đặt cây thông khổng lồ với chiều cao gần 30m, cùng các tiểu cảnh tạo nên tán lá rộng 15m. Cây thông này là một trong những công trình giáng sinh được làm khá quy mô, lắp dựng dựa trên tòa tháp laser cao 10m tại vòng xoay, nhằm tạo thuận lợi cho người dân và du khách đến vui chơi.

Khu đô thị lấn biển trang hoàng giáng sinh đón du khách ảnh 1 Phố biển Rạch Giá được trang hoàng khang trang phục vu lễ Noel
Ngay trong đêm giáng sinh, ông già Noel sẽ xuất hiện và mang nhiều phần quà, tặng cho người dân ở khu đô thị Phú Cường.

Ngoài ra, ở khu vực quảng trường trung tâm khu đô thị Phú Cường, còn được thiết kế nhiều tiểu cảnh đặc sắc như: hang đá, nhà tuyết, cảnh mùa đông…

Lần đầu tiên, người dân phố biển Rạch Giá và du lịch trong nước, quốc tế sẽ được tận mắt nhìn thấy cảnh tuyết rơi trắng xóa, trông như thật ngay tại phố biển thơ mộng này.

Bên cạnh đó, du khách còn được chụp ảnh lưu niệm trên ngọn đồi nhân tạo rộng 5.000m², với 300 chiếc chong chóng đủ sắc màu...

Năm nay, lễ giáng sinh ở phố biển Rạch Giá được tổ chức hoành tráng nhằm phục vụ du khách xa gần đến vui chơi…

NGỌC DÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Giá rau Đà Lạt tăng mạnh

Sau đợt mưa lũ khoảng 1 tuần, giá rau thu mua tại Đà Lạt (Lâm Đồng) tăng mạnh do nhiều diện tích rau trồng ngoài trời bị thiệt hại nặng. 

Địa ốc

Lao đao với dự án “ma”

Hiện nay trên địa bàn phía Nam, có hàng ngàn dự án chậm tiến độ, dự án treo, dự án “ma” khiến người dân khổ sở. Nhiều người thiếu hiểu biết, nghe theo cò, đã phải tốn hàng chục năm kiện tụng. 

Nông nghiệp

Doanh nghiệp Việt lại “nháo nhào” nuôi gia cầm

Từ sau khi có dịch tả heo châu Phi bùng nổ, thời gian gần đây, hàng loạt doanh nghiệp, chủ trại ở nước ta lại nháo nhào đầu tư, chuyển dịch sang chăn nuôi gia cầm để tạo nguồn thịt thay thế. Trong khi đó, giá thịt gà nhập về Việt Nam hiện khá rẻ, chỉ có 18.000 đồng/kg.

Đầu tư

Thông tin kinh tế