Mocha nâng cấp lớn

SGGPO
Sau hơn 2 năm ra mắt Mocha và đạt được gần 10 triệu người dùng và vừa qua Viettel Media tổ chức buổi Café Công nghệ ‘Mocha Big Update’ nhằm giới thiệu bản nâng cấp lớn, với một loạt tính năng chỉ Mocha có. 
 

Đầu tiên phải kể đến tính năng gọi điện nội mạng Viettel miễn phí áp dụng cho các thuê bao dùng SIM Học sinh, Sinh viên. Chức năng này gọi là Free Call out. Cần nhấn mạnh rằng đây không phải là gọi từ Mocha sang Mocha mà là gọi từ Mocha sang số điện thoại thông thường, máy người được gọi không cần có kết nối Internet, không cần cài Mocha.

Nâng cấp lớn thứ 2 là thay đổi toàn bộ giao diện người dùng, hướng tới sự trẻ trung năng động, với sự biến đổi màu sắc rất thú vị khi di chuyển giữa các tab, các nút bấm được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, giúp người dùng có được một sự trải nghiệm rất mới mẻ, khác hẳn các app thông thường.

Mocha nâng cấp lớn ảnh 1 Mocha vừa tích hợp với dịch vụ Bankplus
Thứ 3 là chức năng Video Call chất lượng cao với nhiều tùy biến nhỏ và tinh tế. Chẳng hạn như khi bạn đang trong tình huống tế nhị mà có người gọi Video Call đến, bạn không muốn “lộ diện” (ví dụ bạn đang ốm), Mocha có 1 lựa chọn là vẫn trả lời cuộc gọi nhưng chỉ có âm thanh như một cuộc gọi bình thường.

Thứ 4, chuyển tiền ngay khi đang chat cũng là 1 tính năng trên Mocha mà chưa ứng dụng nào trên thị trường có được. Mocha vừa tích hợp với dịch vụ Bankplus của Viettel để thực hiện ngay các nghiệp vụ chuyển tiền, thanh toán khi đang trò chuyện với nhau.

Thứ 5 là một số nâng cấp khác như: gọi điện tâm sự với người lạ, xem 100 video hài mới mỗi ngày, quay thưởng nổ hũ trúng lớn hàng triệu đồng…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tấn công mạng năm 2018 được dự báo sẽ thêm nhiều lĩnh vực mới

Kaspersky Lab cảnh báo các đe doạ tấn công mạng 2018

Trong năm tới, thế giới sẽ thấy nhiều phần mềm hợp pháp hơn bị lây nhiễm bởi các nhóm nhắm mục tiêu hồ sơ nạn nhân và vùng địa lý rộng lớn hơn, với các lợi thế bổ sung rằng các cuộc tấn công như vậy là cực kỳ khó để phát hiện và giảm thiểu, theo dự báo các mối đe dọa nhắm mục tiêu của Kaspersky Lab cho năm 2018.
 

Sản phẩm công nghệ

MI MIX 2 chính hãng với mức giá 12.990.000 đồng

Hôm nay, tại TPHCM, hãng điện thoại Xiaomi chính thức đưa sản phẩm MI MIX 2 đến thị trường Việt Nam với mức giá 12.990.000 đồng và Redmi Note 5A Prime với mức giá 4.290.000 đồng, được bán chính thức vào 17-11.

Thị trường - chính sách

Viettel thử nghiệm My Parking - Thu phí đỗ xe qua điện thoại

Ứng dụng My Parking do Viettel phát triển giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bãi đỗ xe như: Số chỗ còn trống, lộ trình lưu thông đến vị trí bãi và có thể thanh toán trước phí đặt chỗ với mức phí 5.000 đồng/lượt (tương đương mức phí hiện hành). Hiện ứng dụng đã có trên iOS và Android.