Nghi vấn anh rể đâm chết em vợ lúc 2 giờ sáng

SGGPO
Khoảng 2 giờ sáng ngày 9-8, Huấn sang nhà mẹ vợ gõ cửa để vào nói chuyện. Nghe thấy tiếng gọi cửa, anh C. ra mở và nói "anh làm gì mà ồn thế?" thì bất ngờ, Huấn rút dao thủ sẵn đâm vào người anh C. rồi bỏ đi.

Nơi xảy ra án mạng.

Nơi xảy ra án mạng.

Sáng ngày 9-8, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang lấy lời khai của các nhân chứng, khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ cái chết của anh Hoàng Ngọc C. (43 tuổi), trú đường Mạc Đĩnh Chi, phường Phú Cát, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế. 

Công an xác định nghi phạm đâm ông C. tử vong là Đinh Trường Huấn (56 tuổi, anh rể nạn nhân).

Theo người nhà nạn nhân, vào khoảng 2 giờ sáng ngày 9-8, Huấn sang nhà mẹ vợ gõ cửa để vào nói chuyện. Nghe thấy tiếng gọi cửa, anh C. ra mở và nói "anh làm gì mà ồn thế?", thì bất ngờ, Huấn rút dao thủ sẵn đâm vào người anh C. rồi bỏ đi.

Phát hiện sự việc, người nhà nạn nhân đã nhanh chóng đưa anh C. vào bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, anh C. đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt để bảo vệ hiện trường và bắt giữ nghi phạm ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án