Phát hiện thi thể nam trên rạch ở Thủ Đức

SGGPO
Một số người dân câu cá ở tại một con rạch không tên phía sau chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TPHCM vào trưa 17-8 phát hiện một thi thể nam giới đang phân huỷ nổi trên mặt nước.
Phát hiện thi thể nam trên rạch ở Thủ Đức ảnh 1 Thi thể tại hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC

Nhận tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan có mặt tiến hành vớt thi thể lên bờ, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Phát hiện thi thể nam trên rạch ở Thủ Đức ảnh 2 Lực lượng chức năng tại hiện trường. Ảnh: CHÍ PHƯỚC
Qua khám nghiệm, thi thể là nam giới tuổi khoảng 20-25 tuổi, mặc quần jeans ngắn màu xanh, áo thun ngắn tay màu xanh. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, thi thể đang trong tình trạng phân hủy.

Chiều cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

“Chiếc xe tải đâm vào đoàn người, rồi lại ra, vài lần như vậy”

Cho tới 22 giờ ngày 21-1, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành, Hải Dương đang có 6 nạn nhân vụ đâm xe kinh hoàng trên Quốc lộ 5 chiều cùng ngày. Ghi nhận của phóng viên, các nạn nhân đều tỉnh táo, tuy nhiên, tới 22 giờ 15, bệnh viện đưa các nạn nhân đi chụp chiếu lại lần 2.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án