CSGT, cơ động và 113 phối hợp tuần tra đêm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7

Giữ phố bình yên

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại hình ảnh các lực lượng nghiệp vụ của Công an TPHCM trong lúc làm nhiệm vụ, mang lại bình yên cho thành phố…
Đồng chí Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM và các thành viên  trong đoàn Biên giới yêu thương thắp những nén nhang trước Lán Nà Lừa, nơi Bác Hồ ở  và làm việc, chuẩn bị cho cuộc Tổng khởi nghĩa tháng 8-1945 lịch sử

Biên giới yêu thương

Hành trình 4 ngày đến với nơi địa đầu Tổ quốc - 2 tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, đã để lại trong lòng 60 văn nghệ sĩ, báo chí, cán bộ tuyên giáo của TPHCM những cảm xúc mãnh liệt. 
Phấn chấn mùa cá Nam

Phấn chấn mùa cá Nam

Trong những ngày này, tàu cá ngư dân các tỉnh Nam Trung bộ tấp nập cập các cảng để bán cá. Theo ghi nhận của phóng viên, đa số tàu cá ra khơi chuyến biển này đều làm ăn có lãi.
Vùng đất dữ tại quận 4 đã phát triển thành đô thị hiện đại với các công trình công ích

Tiện ích những công trình dân sinh

Người dân sống và đến TPHCM được thụ hưởng từ nhiều tiện ích từ các công trình công ích như: giao thông được đầu tư với nhiều tuyến đường mới to, kênh rạch cải tạo… 
 Thuê những chiếc xe đạp đôi, đạp tư với giá 200.000 - 500.000 đồng/chiếc ngắm hoa anh đào ở hồ GyeongPo

Tháng 4 ở xứ Kim chi

Những rừng đào dọc ngang Hàn Quốc tháng 4 đã kịp khoe hương sắc báo hiệu mùa xuân đã về...
Nhiều vỉa hè, lòng đường vẫn bị tái chiếm

Nhiều vỉa hè, lòng đường vẫn bị tái chiếm

Hơn một tháng qua, các quận, huyện trên địa bàn TPHCM đã ra quân thực hiện lập lại trật tự lòng lề đường,”quyết” đòi lại vỉa hè cho người đi bộ, đã tạo được sự chuyển biến rõ rệt.
Chung tay cùng Giờ Trái đất 2017

Chung tay cùng Giờ Trái đất 2017

Với chủ đề “Tương lai bắt đầu từ hôm nay”, chiến dịch Giờ Trái đất 2017 tại TPHCM có sự góp mặt của hơn 3.000 tình nguyện viên là học sinh - sinh viên từ nhiều trường THPT, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng bên cạnh các hoạt động offline còn có một lượng lớn tình nguyện viên online đã giúp chương trình lan tỏa đến khắp 64 tỉnh, thành trên cả nước và kết nối với gần 200 quốc gia trên toàn thế giới.
Duyên dáng áo dài Việt

Duyên dáng áo dài Việt

Lễ hội Áo dài TPHCM lần 4 năm 2017 vừa khép lại với nhiều hoạt động phong phú, chuyển tải thông điệp về nét duyên dáng vẹn nguyên của áo dài Việt Nam qua các thời đại.
Rực rỡ Thành phố Áo dài

Rực rỡ Thành phố Áo dài

Đi qua nhiều tháng năm, chiếc áo dài trở thành một hình ảnh đầy tự hào của phụ nữ Việt Nam. Tà áo dài nhẹ nhàng nhưng mang nét đẹp tinh hoa văn hóa dân tộc. Mỗi tháng 3 về, thành phố mang tên Bác lại rộn ràng không khí của Lễ hội Áo dài.

Đọc nhiều nhất

Video

Giao lưu trực tuyến

Rà soát, trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM phối hợp với các quận, huyện và sở ngành chức năng đã tiến hành rà soát, điều chỉnh quy hoạch trên địa bàn thành phố. Việc này vừa nhằm trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch, đồng thời loại bỏ những quy hoạch thiếu khả thi, tạo điều kiện cho thành phố phát triển bền vững hơn.