Nỗ lực và hy vọng

Nỗ lực và hy vọng

Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017 đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc của hàng triệu thí sinh trên cả nước. Thêm một mùa thi, lại thêm một lần chứng kiến bao nỗ lực và hy vọng của các thí sinh, phụ huynh, bạn bè và các thầy cô giáo. 
 Tình thương yêu đọng lại trong ánh mắt yêu thương của người mẹ dành cho con

Con thi, bố mẹ cũng thi…

Lo lắng, bồn chồn, đứng ngồi không yên… là những điều dễ nhận thấy ở các bậc phụ huynh khi đưa đón con em đến các điểm thi THPT quốc gia 2017 trong ngày thi môn Văn sáng nay 22-6.
Phóng viên tác nghiệp buổi họp báo tại Đại hội Đảng bộ TPHCM

Nghề báo - Nhọc nhằn và vinh quang

Nhận trách nhiệm của cơ quan và xã hội trao gửi, người làm báo cũng là người chiến sĩ để mỗi khi một tác phẩm báo chí đến với bạn đọc là sự vào cuộc của cả một tập thể 
Các dân tộc bản địa tại Lâm Đồng mở hội cồng chiêng

Sắc màu văn hóa Nam Tây Nguyên

Vùng đất Nam Tây Nguyên huyền bí là nơi sinh sống lâu đời của các dân tộc bản địa như Cơ Ho, Churu, Mạ.
 
Mưu sinh

Mưu sinh

Mưu sinh là tập sách ảnh mới nhất của nhiếp ảnh gia Trần Thế Phong, sẽ triển lãm từ ngày 9-6 đến 11-6 tại Nhà Triển lãm TPHCM, số 92 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1. 
Tái hiện không gian sông nước Nam bộ -  điểm nhấn tại liên hoan

Đặc sắc ẩm thực đất phương Nam

Diễn ra tại Công viên văn hóa Đầm Sen, quận 11 từ ngày 24 đến 28-5, Liên hoan Ẩm thực Đất phương Nam là một trong những điểm nhấn nổi bật của du lịch TPHCM.
CSGT, cơ động và 113 phối hợp tuần tra đêm trên đường Nguyễn Văn Linh, quận 7

Giữ phố bình yên

Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại hình ảnh các lực lượng nghiệp vụ của Công an TPHCM trong lúc làm nhiệm vụ, mang lại bình yên cho thành phố…
Đồng chí Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM và các thành viên  trong đoàn Biên giới yêu thương thắp những nén nhang trước Lán Nà Lừa, nơi Bác Hồ ở  và làm việc, chuẩn bị cho cuộc Tổng khởi nghĩa tháng 8-1945 lịch sử

Biên giới yêu thương

Hành trình 4 ngày đến với nơi địa đầu Tổ quốc - 2 tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, đã để lại trong lòng 60 văn nghệ sĩ, báo chí, cán bộ tuyên giáo của TPHCM những cảm xúc mãnh liệt. 
Phấn chấn mùa cá Nam

Phấn chấn mùa cá Nam

Trong những ngày này, tàu cá ngư dân các tỉnh Nam Trung bộ tấp nập cập các cảng để bán cá. Theo ghi nhận của phóng viên, đa số tàu cá ra khơi chuyến biển này đều làm ăn có lãi.
Vùng đất dữ tại quận 4 đã phát triển thành đô thị hiện đại với các công trình công ích

Tiện ích những công trình dân sinh

Người dân sống và đến TPHCM được thụ hưởng từ nhiều tiện ích từ các công trình công ích như: giao thông được đầu tư với nhiều tuyến đường mới to, kênh rạch cải tạo… 
 Thuê những chiếc xe đạp đôi, đạp tư với giá 200.000 - 500.000 đồng/chiếc ngắm hoa anh đào ở hồ GyeongPo

Tháng 4 ở xứ Kim chi

Những rừng đào dọc ngang Hàn Quốc tháng 4 đã kịp khoe hương sắc báo hiệu mùa xuân đã về...

Đọc nhiều nhất

 Tình thương yêu đọng lại trong ánh mắt yêu thương của người mẹ dành cho con

Con thi, bố mẹ cũng thi…

Lo lắng, bồn chồn, đứng ngồi không yên… là những điều dễ nhận thấy ở các bậc phụ huynh khi đưa đón con em đến các điểm thi THPT quốc gia 2017 trong ngày thi môn Văn sáng nay 22-6.

Video

Giao lưu trực tuyến

Rà soát, trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM, Sở Quy hoạch - Kiến trúc TPHCM phối hợp với các quận, huyện và sở ngành chức năng đã tiến hành rà soát, điều chỉnh quy hoạch trên địa bàn thành phố. Việc này vừa nhằm trả lại quyền lợi hợp pháp của người dân trong vùng quy hoạch, đồng thời loại bỏ những quy hoạch thiếu khả thi, tạo điều kiện cho thành phố phát triển bền vững hơn.