Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên

SGGPO
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019), sáng 28-1 Quận ủy quận 4 (TPHCM) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM  trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi.

Dịp này, Đảng bộ quận 4 có 38 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 55 và 50 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Hai đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Thị Thủy và Huỳnh Cảnh đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường 12.

Dù tuổi cao nhưng hai đảng viên cao tuổi này luôn có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền tại địa phương.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 1 Các đảng viên cao tuổi quận 4 nhận Huy hiệu Đảng 

Chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 4 bày tỏ: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho những đảng viên suốt đời phấn đấu vì nước vì dân, trung thành với mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng.

Đây không chỉ là vinh dự cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, vinh dự cho gia đình, cho chi bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt mà còn là phần thưởng cao quý đối với Đảng bộ quận 4.

Đồng chí Trần Hoàng Danh mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy, giữ vững phẩm chất của người cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cao quý của dân tộc, góp phần xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 2 Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn TNCS quận 4 cũng đã trao danh sách đoàn viên, hội viên ưu tú để các cấp ủy Đảng quan tâm bồi dưỡng, kết nạp đảng.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 3 Các đảng viên tại quận 4 nhận Huy hiệu 50 và 55 năm tuổi Đảng

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc ở biên giới phía Bắc - Bài 4: Khúc tráng ca Vị Xuyên

40 năm cuộc chiến đấu bảo vệ tổ quốc ở biên giới phía Bắc - Bài 4: Khúc tráng ca Vị Xuyên

40 năm đã trôi qua kể từ ngày  Việt Nam chiến đấu chống quân Trung Quốc để bảo vệ biên giới nhưng nỗi đau Vị Xuyên vẫn còn đó. Nhiều người vẫn tự hỏi tại sao từ chỗ chỉ được xác định là hướng phụ, hướng thứ yếu trong kế hoạch của quân Trung Quốc khi phát động cuộc chiến tranh, Vị Xuyên lại trở thành một mặt trận nóng bỏng và ác liệt kéo dài dai dẳng nhiều năm sau khi cuộc chiến tranh đã kết thúc trên danh nghĩa?

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Nữ bác sĩ nhân ái


Thái độ làm việc ân cần, tận tâm khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, nữ bác sĩ chuyên khoa 2 Từ Kim Thanh (36 tuổi), Phó Trưởng khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Quận 2 (TPHCM), luôn được bệnh nhân và đồng nghiệp tin yêu, quý trọng.

Xây dựng Đảng

Quận Thủ Đức trao Huy hiệu Đảng cho 120 đảng viên

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019), ngày 30-1, Quận ủy quận Thủ Đức (TPHCM) đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2019 cho các đảng viên cao tuổi Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Cải cách hành chính