Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên

SGGPO
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 – 3-2-2019), sáng 28-1 Quận ủy quận 4 (TPHCM) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3-2-2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM  trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi

Đồng chí Nguyễn Thị Tô Châu, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM đến dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi.

Dịp này, Đảng bộ quận 4 có 38 đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 12 đồng chí nhận Huy hiệu 55 và 50 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 11 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Hai đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Thị Thủy và Huỳnh Cảnh đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường 12.

Dù tuổi cao nhưng hai đảng viên cao tuổi này luôn có nhiều đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền tại địa phương.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 1 Các đảng viên cao tuổi quận 4 nhận Huy hiệu Đảng 

Chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận 4 bày tỏ: Huy hiệu Đảng là phần thưởng cao quý mà Đảng dành tặng cho những đảng viên suốt đời phấn đấu vì nước vì dân, trung thành với mục tiêu, lý tưởng cao cả của Đảng.

Đây không chỉ là vinh dự cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, vinh dự cho gia đình, cho chi bộ nơi các đảng viên đang sinh hoạt mà còn là phần thưởng cao quý đối với Đảng bộ quận 4.

Đồng chí Trần Hoàng Danh mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy, giữ vững phẩm chất của người cộng sản, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên. Tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia giáo dục thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống cao quý của dân tộc, góp phần xây dựng Đảng thật trong sạch, vững mạnh.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 2 Đồng chí Trần Hoàng Danh, Bí thư Quận ủy quận 4 trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại lễ trao Huy hiệu Đảng, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ và Đoàn TNCS quận 4 cũng đã trao danh sách đoàn viên, hội viên ưu tú để các cấp ủy Đảng quan tâm bồi dưỡng, kết nạp đảng.

Quận 4 trao Huy hiệu Đảng 38 đảng viên ảnh 3 Các đảng viên tại quận 4 nhận Huy hiệu 50 và 55 năm tuổi Đảng

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng chí Lê Đức Anh - Tư lệnh Quân khu 9, thăm và động viên các chiến sĩ của tiểu đoàn tăng thiết giáp, Quân khu 9, tháng 5-1976

Một tướng lĩnh luôn đoán được trước tình hình

Trải qua hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, Đại tướng Lê Đức Anh luôn thể hiện là một vị tướng tài ba, quả cảm. Trong thời bình, trên cương vị Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Chủ tịch nước rồi Cố vấn Ban Chấp hành Trung ương Đảng, ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa trông rộng, quyết liệt và chí công vô tư. 

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Hơn 17 tỷ đồng hỗ trợ quân dân Trường Sa 

Tối 12-4, đoàn công tác TPHCM đã về đến cầu cảng Lữ đoàn 125 Hải quân, kết thúc 9 ngày thăm quân và dân quần đảo Trường Sa. Đón đoàn có các đồng chí: Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM cùng các đồng chí lãnh đạo TP. 

 

Nhân sự mới

Ông Lê Văn Dũng giữ chức Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam

Sáng 24-4, tại TP Tam Kỳ, tại hội nghị bàn về công tác cán bộ, Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Văn Thu công bố Quyết định số 1179 ngày 19-4-2019 của Ban Bí thư chuẩn y đồng chí Lê Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Cải cách hành chính

Quận Tân Bình chưa xử lý triệt để vi phạm của công chức

Chủ tịch UBND quận Tân Bình nhìn nhận công tác cải cách hành chính của quận vẫn còn những hạn chế. Một số lãnh đạo phường chưa xác định được tầm quan trọng trong công tác cách hành chính nên chưa có sự quan tâm đúng mực; chưa xử lý triệt để các hạn chế, thiếu sót, vi phạm của công chức, viên chức khi giao tiếp với người dân và tổ chức thông qua kết quả khảo sát sự hài lòng.