Tài xế taxi đột nhập nhà khách hàng trộm tài sản

(SGGPO).- Chiều 27-2, Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) ra quyết định bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Thắng (36 tuổi, ngụ tại phường 10, TP Đà Lạt) về hành vi trộm cắp tài sản.

Nguyễn Quốc Thắng tại cơ quan công an

Thông tin ban đầu, tối 26-2, Nguyễn Quốc Thắng (lái xe của một hãng taxi ở Đà Lạt) được tổng đài điều đến nhà bà T.V. D. ở đường Hùng Vương, TP Đà Lạt chở khách.

Sau khi chở bà D. và con gái đi theo yêu cầu, biết trong nhà không còn người nên Thắng liền quay xe lại nhà bà D., dùng chiếc đục mang theo cạy cửa sổ tầng trệt đột nhập vào nhà. Tại đây, Thắng vào phòng của bà D. và con gái bà lấy trộm nhiều nữ trang bằng vàng như vòng, lắc, nhẫn, bông tai, đồng hồ, 400 USD và laptop.

Tang vật của vụ trộm công an thu giữ

Với số tài sản trộm được, Thắng lái taxi đưa về cất giấu tại một căn nhà trên đường Ngô Quyền (phường 6, TP Đà Lạt).

Nhận được tin báo, Công an TP Đà Lạt vào cuộc khoanh vùng và truy xét các nghi can, đến trưa 27-2 đã bắt giữ Thắng cùng với toàn bộ tang vật.

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường mới nhất xe du lịch bị tấn công tại Quảng Bình hôm 20-9

Côn đồ lại tấn công hàng loạt xe du lịch tới Quảng Bình

Ngày 21-9 một loạt các tài xế lái xe du lịch cho hãng xe Hưng Long (Hà Nội) đã có đơn gửi cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh và Quảng Trạch (tỉnh Quảng Bình) trình báo xe của họ bị côn đồ ném đá rất manh động, tấn công du khách đi tour.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án