Thái Lan bắt nhóm “giảng viên tình dục” người Nga

SGGPO

Nhóm 10 người Nga bị bắt khi đang điều hành một lớp huấn luyện tình dục cho 43 người Nga đồng hương ở thành phố biển Pattaya ở Thái Lan.

Các "giảng viên tình dục" người Nga tại đồn cảnh sát Pattaya, Thái Lan, ngày 26-2-2018. Ảnh: BKP

Các "giảng viên tình dục" người Nga tại đồn cảnh sát Pattaya, Thái Lan, ngày 26-2-2018. Ảnh: BKP

Theo Bangkok Post, những người tham dự sẽ được cấp "giấy chứng nhận kỹ năng tình dục" sau khi hoàn thành khóa học. Các giảng viên và học viên mặc áo in chữ "Sex Animator".

Cảnh sát Thái Lan cho biết, trong số người Nga bị bắt rạng sáng 26-2 gồm Alex Lesley, Alexander Kirillov, tự xưng "trùm sex"

Reuters dẫn lời Cảnh sát trưởng Pattaya Apichai Krobpet cho biết: "Nhóm này đã mở khóa học cho 42 học viên nam nữ người Nga tại một khách sạn hạng sang ở Pattaya. Mỗi học viên phải trả hơn 20.000 baht (454,2 USD) cho khóa học".

Nhóm người Nga này sẽ bị truy tố làm việc bất hợp pháp tại Thái Lan, một người cũng bị truy tố cư trú quá hạn visa và 3 người bị truy tố nhập cảnh Thái Lan bất hợp pháp không có hộ chiếu.

Cảnh sát trưởng Apichai Krobpet cho biết: "Chúng tôi truy tố tất cả 10 giảng viên vì ở quá hạn. Họ đến đây để dạy tình dục cho đồng hương của họ, nhưng bản thân khóa học không phải bất hợp pháp".

Pattaya, nổi tiếng với cuộc sống đêm, bao gồm các câu lạc bộ khỏa thân, một số do người Nga điều hành, thu hút nhiều du khách Nga, với nhiều biển hiệu tiếng Nga ở trung tâm thành phố.

Trang web chính thức của Lesley, người có hơn 36.000 người theo dõi trên Instagram, quảng cáo khóa học kỹ thuật tình dục được mở tại Thái Lan từ ngày 17-2.

BẢO NGHI ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Donald Trump gặp gỡ các nhà lãnh đạo vùng Carribe tại Florida             Ảnh: Washington Times

LHQ thừa nhận tác động tiêu cực khi trừng phạt Venezuela

Với 27 phiếu thuận, 5 phiếu trắng và 15 phiếu chống, Hội đồng Nhân quyền Liên hiệp quốc (LHQ) đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết mang tên “Những tác động tiêu cực của các biện pháp cưỡng bức đơn phương đối với việc hưởng thụ quyền con người”, do Caracas, đại diện cho Phong trào Không liên kết, đệ trình.


Hồ sơ - tư liệu

Thế giới đối phó dịch tả heo châu Phi

Đã có 20 quốc gia ghi nhận xuất hiện dịch tả heo châu Phi (ASF), trong đó chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Trung Quốc. ASF là bệnh xuất huyết dễ lây lan ở heo mọi độ tuổi. Virus có độc lực cao, gây sốt cao, chán ăn, xuất huyết da và nội tạng. Tỷ lệ tử vong của heo nhiễm bệnh có thể lên tới 100%. Tuy nhiên, chưa ghi nhận ca bệnh nào lây từ heo sang người.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Vai trò quan trọng

Với vai trò của Nga trong thị trường năng lượng thế giới, các lệnh trừng phạt mới do Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) áp đặt lên quốc gia này có thể gây tác động đến thị trường năng lượng toàn cầu.