Thái Lan bắt nhóm “giảng viên tình dục” người Nga

SGGPO

Nhóm 10 người Nga bị bắt khi đang điều hành một lớp huấn luyện tình dục cho 43 người Nga đồng hương ở thành phố biển Pattaya ở Thái Lan.

Các "giảng viên tình dục" người Nga tại đồn cảnh sát Pattaya, Thái Lan, ngày 26-2-2018. Ảnh: BKP

Các "giảng viên tình dục" người Nga tại đồn cảnh sát Pattaya, Thái Lan, ngày 26-2-2018. Ảnh: BKP

Theo Bangkok Post, những người tham dự sẽ được cấp "giấy chứng nhận kỹ năng tình dục" sau khi hoàn thành khóa học. Các giảng viên và học viên mặc áo in chữ "Sex Animator".

Cảnh sát Thái Lan cho biết, trong số người Nga bị bắt rạng sáng 26-2 gồm Alex Lesley, Alexander Kirillov, tự xưng "trùm sex"

Reuters dẫn lời Cảnh sát trưởng Pattaya Apichai Krobpet cho biết: "Nhóm này đã mở khóa học cho 42 học viên nam nữ người Nga tại một khách sạn hạng sang ở Pattaya. Mỗi học viên phải trả hơn 20.000 baht (454,2 USD) cho khóa học".

Nhóm người Nga này sẽ bị truy tố làm việc bất hợp pháp tại Thái Lan, một người cũng bị truy tố cư trú quá hạn visa và 3 người bị truy tố nhập cảnh Thái Lan bất hợp pháp không có hộ chiếu.

Cảnh sát trưởng Apichai Krobpet cho biết: "Chúng tôi truy tố tất cả 10 giảng viên vì ở quá hạn. Họ đến đây để dạy tình dục cho đồng hương của họ, nhưng bản thân khóa học không phải bất hợp pháp".

Pattaya, nổi tiếng với cuộc sống đêm, bao gồm các câu lạc bộ khỏa thân, một số do người Nga điều hành, thu hút nhiều du khách Nga, với nhiều biển hiệu tiếng Nga ở trung tâm thành phố.

Trang web chính thức của Lesley, người có hơn 36.000 người theo dõi trên Instagram, quảng cáo khóa học kỹ thuật tình dục được mở tại Thái Lan từ ngày 17-2.

BẢO NGHI ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ điều máy bay B-52 đến biển Đông

Mỹ điều máy bay B-52 đến biển Đông

Ngày 18-10, kênh CNN dẫn thông báo của Lực lượng không quân Thái Bình Dương (Mỹ) cho biết, 2 máy bay ném bom B-52H Stratofortress từ Guam đã tham gia vào hoạt động huấn luyện định kỳ ở khu vực lân cận biển Đông, bay gần các đảo tranh chấp ở vùng biển này.

Hồ sơ - tư liệu

Quan hệ Mỹ - Trung Quốc đang đi đến “vùng xám”

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa tiếp tục đe dọa sẽ áp thuế đối với lượng hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc trị giá 267 tỷ USD, nếu Bắc Kinh có hành động đáp trả những biện pháp mới đây của Washington trong cuộc chiến thương mại đang leo thang giữa hai bên. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây