Thái Lan bắt nhóm “giảng viên tình dục” người Nga

SGGPO

Nhóm 10 người Nga bị bắt khi đang điều hành một lớp huấn luyện tình dục cho 43 người Nga đồng hương ở thành phố biển Pattaya ở Thái Lan.

Các "giảng viên tình dục" người Nga tại đồn cảnh sát Pattaya, Thái Lan, ngày 26-2-2018. Ảnh: BKP

Các "giảng viên tình dục" người Nga tại đồn cảnh sát Pattaya, Thái Lan, ngày 26-2-2018. Ảnh: BKP

Theo Bangkok Post, những người tham dự sẽ được cấp "giấy chứng nhận kỹ năng tình dục" sau khi hoàn thành khóa học. Các giảng viên và học viên mặc áo in chữ "Sex Animator".

Cảnh sát Thái Lan cho biết, trong số người Nga bị bắt rạng sáng 26-2 gồm Alex Lesley, Alexander Kirillov, tự xưng "trùm sex"

Reuters dẫn lời Cảnh sát trưởng Pattaya Apichai Krobpet cho biết: "Nhóm này đã mở khóa học cho 42 học viên nam nữ người Nga tại một khách sạn hạng sang ở Pattaya. Mỗi học viên phải trả hơn 20.000 baht (454,2 USD) cho khóa học".

Nhóm người Nga này sẽ bị truy tố làm việc bất hợp pháp tại Thái Lan, một người cũng bị truy tố cư trú quá hạn visa và 3 người bị truy tố nhập cảnh Thái Lan bất hợp pháp không có hộ chiếu.

Cảnh sát trưởng Apichai Krobpet cho biết: "Chúng tôi truy tố tất cả 10 giảng viên vì ở quá hạn. Họ đến đây để dạy tình dục cho đồng hương của họ, nhưng bản thân khóa học không phải bất hợp pháp".

Pattaya, nổi tiếng với cuộc sống đêm, bao gồm các câu lạc bộ khỏa thân, một số do người Nga điều hành, thu hút nhiều du khách Nga, với nhiều biển hiệu tiếng Nga ở trung tâm thành phố.

Trang web chính thức của Lesley, người có hơn 36.000 người theo dõi trên Instagram, quảng cáo khóa học kỹ thuật tình dục được mở tại Thái Lan từ ngày 17-2.

BẢO NGHI ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Công dân Mỹ Otto Warmbier bị dẫn giải ra tòa án ở Triều Tiên. Nguồn: KCNA/EPA

Mỹ trừng phạt 3 quan chức Triều Tiên


 Ngày 10-12, Bộ Tài chính Mỹ tuyên bố Washington đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với 3 quan chức Triều Tiên, trong đó có một cố vấn hàng đầu của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, với cáo buộc vi phạm nhân quyền và ngược đãi công dân Mỹ Otto Warmbier, người qua đời sau khi trở về Mỹ từ Triều Tiên hồi tháng 6-2017.

Hồ sơ - tư liệu

Triển vọng từ năng lượng đại dương

Trong khi ngành sản xuất điện từ đại dương vẫn còn ở giai đoạn phát triển ban đầu nhưng một báo cáo mới đây cho thấy điện được tạo ra từ thủy triều và sóng biển là có triển vọng nhất trong số những công nghệ mới nổi trong tương lai.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hợp đồng xuất bản Tư bản luận của Karl Marx có giá kỷ lục

Bản hợp đồng do nhà triết học lỗi lạc người Ðức Karl Marx ký với nhà xuất bản Maurice Lachatre (Pháp) về việc phát hành phiên bản tiếng Pháp của cuốn Tư bản luận đã được mua lại với mức giá kỷ lục 121.600EUR (khoảng 138.145USD) - cao gấp 5 lần so với mức giá dự tính.