Tìm thấy cháu bé 7 tuổi “mất tích” trong đêm sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam

SGGPO
Khi lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên các tuyến đường ở trung tâm quận 1, TPHCM sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam thì 1 người phụ nữ với vẻ mặt hốt hoảng tới trình báo về việc người con trai 7 tuổi “mất tích”.

Người mẹ vui mừng khi nhận được con trai 7 tuổi từ lực lượng CSGT. Ảnh: CHÍ THẠCH

Người mẹ vui mừng khi nhận được con trai 7 tuổi từ lực lượng CSGT. Ảnh: CHÍ THẠCH

Theo đó, tối ngày 16-11, sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia, hàng ngàn cổ động viên ở TPHCM đã đổ về khu vực trung tâm quận 1 để ăn mừng chiến thắng của đội Việt Nam.

Trước tình hình, Công an TPHCM đã cắt cử nhiều đơn vị lực lượng chốt chặn ở nhiều tuyến đường để đảm bảo an ninh trật tự.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, tổ tuần tra của Đội CSGT Bến Thành thuộc Phòng CSGT đường bộ và đường sắt (PC08), Công an TPHCM đang làm nhiệm vụ thì được một người phụ nữ dân tộc Chăm tên là Rukha Y. với vẻ mặt hốt hoảng tới trình báo về việc con trai 7 tuổi của mình vừa “mất tích”.

Chị Rukha Y. cho biết, tối cùng ngày, chị dẫn con trai tên Muhama Chabdul S. (7 tuổi, dân tộc Chăm, ngụ quận 1) ra công viên 23/9 chơi. Thời điểm này, tại khu vực công viên và các tuyến đường gần đó có hàng ngàn người hâm mộ xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Trong một lúc bất cẩn, chị đã để lạc người con trai 7 tuổi. Chị hoảng loạn tìm kiếm nhưng không thấy nên đã tới nhờ lực lượng CSGT giúp đỡ.

Nhận tin báo, Đội phó Đội CSGT Bến Thành - Thiếu tá Huỳnh Quốc Nhanh thông qua bộ đàm thông báo đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên đường về trường hợp một cháu bé đi lạc có đặc điểm cao hơn 1 mét, mặc áo thun màu đỏ, quần Jean màu xanh. Đồng thời, các tổ tuần tra của đội CSGT Bến Thành vừa làm nhiệm vụ điều tiết giao thông, vừa dùng mô tô đặc chủng ra soát địa bàn.

Đến 23 giờ cùng ngày, Thượng úy Bùi Xuân Thanh phát hiện một cháu bé có nhiều đặc điểm tương tự đi bộ một mình ở khu vực đường hầm sông Sài Gòn nên đưa về trụ sở Công an phường  Nguyễn Thái Bình, quận 1. Lực lượng đã thông báo đến chị Rukha Y. tới kiểm tra xem có phải là con mình hay không. Tới nơi, người phụ nữ vui mừng khi cháu bé chính là con trai mình.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Kiểm tra các phòng bên phòng, công an phát hiện có khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính. Ảnh: ĐAN NGUYÊN

Phá “động” mại dâm đồng tính giữa trung tâm quận 3

Tiến hành ập vào kiểm tra hành chính cơ sở mát xa, gội đầu ở hẻm 39B đường Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TPHCM, công an phát hiện khoảng 20 người, đa phần là nam giới quốc tịch nước ngoài đang kích dục đồng tính, tập thể trên ghế sofa, hồ bơi, phòng xông hơi của cơ sở…

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM bác tố cáo của Vũ “nhôm”

Trước cáo buộc của Vũ “nhôm” về việc có vi phạm tố tụng của điều tra viên, kiểm sát viên trong quá trình đối chất và bị cáo bị sỉ nhục, VSKND cho rằng các cơ quan điều tra, kiểm sát đã thực hiện đúng quy định của pháp luật.