Vietjet kỷ luật nhân viên xé vé hành khách đến muộn

SGGPO
Đại diện hãng hàng không Vietjet vừa cho biết đã xử lý kỷ luật đối với nhân viên có hành vi không đúng chuẩn mực trong vụ việc một hành khách nam bị từ chối vận chuyển do ra cửa máy bay muộn và nhân viên quầy thủ tục xé vé khách.

Vụ việc xảy ra vào ngày 5-11 trong chuyến bay VJ159 chặng Hà Nội - TPHCM có giờ khởi hành là 17 giờ 50 phút, giờ đóng cửa không nhận khách là 17 giờ 35 phút. Nhưng đến 17 giờ 41 phút, hành khách này mới có mặt ở cửa ra máy bay. Để đảm bảo chuyến bay khởi hành đúng giờ, theo quy định, thủ tục viên sân bay đã từ chối cho khách lên máy bay; đồng thời hỗ trợ, hướng dẫn khách chuyến sang chuyến bay kế tiếp trong ngày.

Tuy nhiên, theo phản ánh của hành khách, nhân viên đã không thiện chí trong hướng dẫn thủ tục cho khách khi bị trễ chuyến, tranh cãi với khách đồng thời hủy thẻ lên máy bay của khách. Sự việc đã được quay clip và đưa lên mạng xã hội.  

Hãng hàng không Vietjet nhận định hành vi của nhân viên của hãng là không đúng chuẩn mực và cần được xử lý thích đáng. Qua sự việc trên, đại diện hãng hàng không  Vietjet cũng đưa ra lưu ý: Khách hàng cần theo dõi thông tin chuyến bay, có mặt đúng giờ quy định để đảm bảo kế hoạch đi lại của mình không bị ảnh hưởng.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một góc khu K ở Côn Đảo

“Sóng ngầm” ở Côn Đảo: Bài 1: Khu K - Điểm nóng tranh chấp

Côn Đảo hiện không tổ chức chính quyền cấp xã, thị trấn mà chỉ có 1 cấp huyện và được chia thành 9 khu. Gần đây, trên đảo đã có thêm 1 khu nữa - khu K - không phải là tên đơn vị hành chính, mà chỉ để gọi một khu đất vàng đang phát sinh tranh chấp giữa người dân và chính quyền. 

Giao thông - Đô thị

Đường vừa thi công xong đã sạt lở

Đường đã thi công xong, chưa bàn giao, nhưng hiện đã có nhiều điểm bị sạt lở nghiêm trọng. Trong đó có vị trí đất đá sạt lở dài hơn 100m, đất đá từ mái tràn xuống đường; có chỗ lún sâu cả mét.

Quy hoạch

Bình Phước: Thu hồi đất của dự án Trường Đại học Á Châu

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Nguyễn Văn Trăm vừa ký quyết định thu hồi 228.070m² đất thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài đã giao cho Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Tân Bách Khoa (Tân Bách Khoa) là chủ đầu tư Dự án Đại học Tư thục Á Châu. 

Tin buồn