Vợ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau không có tên trong danh sách tham gia hội chợ tại Nga

Ngày 7-9, ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đã ký quyết định cử đoàn đi công tác nước ngoài. Điều đáng nói, quyết định này không có tên bà Triệu Thu Hồng (vợ ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau).

Vợ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau không có tên trong danh sách tham gia hội chợ tại Nga ảnh 1 Trụ sở UBND tỉnh Cà Mau (Ảnh: camau.gov.vn)

Theo đó, quyết định vừa ký vẫn do ông Nguyễn Tiến Hải làm trưởng đoàn. Các thành viên còn lại gồm có ông Nguyễn Đức Thánh (Chánh Văn phòng UBND tỉnh); Thượng tá Võ Văn Sử (Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh); ông Nguyễn Văn Khải (Giám đốc Trung tâm khuyến công và xúc tiến Thương mại Cà Mau).

Ngoài ra, cùng tham gia với đoàn còn có 8 lãnh đạo đại diện 4 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tiêu biểu đóng trên địa bàn.

Đoàn đi Nga với mục đích tham gia Hội chợ Word Food Moscow, kết hợp với khảo sát thị trường tại Nga. Thời gian đi từ ngày 12-9 đến 19-9. Kinh phí sử dụng từ nguồn xúc tiến thương mại đã giao cho Sở Công thương năm 2018.

Trước đó, ngày 9-8, cũng chính ông Thân Đức Hưởng ký quyết định số 1262 cử đoàn đi công tác nước ngoài thì trong danh sách có đến 21 người, trong đó có vợ ông Nguyễn Tiến Hải. Tuy nhiên, quyết định này đã bị thay thế bằng quyết định 1435 ký ngày 7-9.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại úy Lê Thị Hiền (ảnh cắt từ clip)

Trả giá đắt

Sau khi xuất hiện clip về vụ việc một hành khách mạt sát nhân viên hàng không xảy ra ngày 11-8 tại sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), các ý kiến đều bày tỏ bất bình về sự thô bạo, vô lối đến khó tin của nhân vật chính trong clip, từ lời nói cho đến hành động.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Không để lãng phí tài nguyên đất

Trong chuyên đề sử dụng hiệu quả tài nguyên đất đăng số báo thứ hai 19-8-2019, Báo SGGP đã đề cập đến thực trạng lãng phí tài nguyên đất ở nhiều quận huyện của TPHCM. Tiếp nối nội dung này, chúng tôi xin trích đăng đề xuất giải pháp khắc phục của một số chuyên gia, nhà quản lý. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Bình Chánh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: