Vợ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau không có tên trong danh sách tham gia hội chợ tại Nga

Ngày 7-9, ông Thân Đức Hưởng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, đã ký quyết định cử đoàn đi công tác nước ngoài. Điều đáng nói, quyết định này không có tên bà Triệu Thu Hồng (vợ ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau).

Vợ Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau không có tên trong danh sách tham gia hội chợ tại Nga ảnh 1 Trụ sở UBND tỉnh Cà Mau (Ảnh: camau.gov.vn)

Theo đó, quyết định vừa ký vẫn do ông Nguyễn Tiến Hải làm trưởng đoàn. Các thành viên còn lại gồm có ông Nguyễn Đức Thánh (Chánh Văn phòng UBND tỉnh); Thượng tá Võ Văn Sử (Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh); ông Nguyễn Văn Khải (Giám đốc Trung tâm khuyến công và xúc tiến Thương mại Cà Mau).

Ngoài ra, cùng tham gia với đoàn còn có 8 lãnh đạo đại diện 4 doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản tiêu biểu đóng trên địa bàn.

Đoàn đi Nga với mục đích tham gia Hội chợ Word Food Moscow, kết hợp với khảo sát thị trường tại Nga. Thời gian đi từ ngày 12-9 đến 19-9. Kinh phí sử dụng từ nguồn xúc tiến thương mại đã giao cho Sở Công thương năm 2018.

Trước đó, ngày 9-8, cũng chính ông Thân Đức Hưởng ký quyết định số 1262 cử đoàn đi công tác nước ngoài thì trong danh sách có đến 21 người, trong đó có vợ ông Nguyễn Tiến Hải. Tuy nhiên, quyết định này đã bị thay thế bằng quyết định 1435 ký ngày 7-9.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hình thành “thành phố đối trọng”

Hình thành “thành phố đối trọng”

TPHCM hiện có khoảng 10 triệu người dân ngoại tỉnh và còn tiếp tục gia tăng, đưa đến thực tế là đã gần đạt đến ngưỡng cực đại của đô thị. Trong tổng diện tích 2.100km2 của TPHCM, hiện dân cư và các hoạt động thương mại - dịch vụ đang bị “nén” trong một diện tích 670km2

Giao thông - Đô thị

Khánh Hòa nóng sai phạm xây dựng

Hàng trăm công trình xây dựng tại Khánh Hòa sai phạm nghiêm trọng, như xây không phép, sai phép nhưng rất nhiều trong số đó chỉ bị phạt rồi hợp thức hóa cho xây dựng tiếp.

Quy hoạch

Còn nhiều vướng mắc trong việc tách thửa đất

Chiều 31-8, Sở TNMT TPHCM đã có buổi gặp gỡ các cơ quan báo, đài để trao đổi, lắng nghe nhằm tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong thực hiện các quyền của người sử dụng đất.

Tin buồn