157 tác phẩm tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực VII tại Bình Phước

SGGPO
Ngày 9-8, tại Bảo tàng tỉnh Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội Mỹ thuật Việt Nam tổ chức khai mạc Triển lãm mỹ thuật khu vực VII (9 tỉnh Đông Nam bộ), lần thứ 27 năm 2022. 

Tin liên quan

157 tác phẩm tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực VII tại Bình Phước ảnh 1 Ban tổ chức tặng quà cho các tác giả đạt giải và có tác phẩm trưng bày
Triển lãm quy tụ 151 tác phẩm của 128 tác giả. Từ những chất liệu như: acrylic, tổng hợp, khắc gỗ, sơn dầu…, các tác giả bằng niềm đam mê nghệ thuật và tâm huyết của mình đã sáng tạo nên những tác phẩm lột tả chân thực về văn hóa, con người, tình yêu quê hương đất nước, phản ánh cuộc sống đa chiều, bản sắc văn hóa độc đáo của cư dân các địa phương…
157 tác phẩm tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực VII tại Bình Phước ảnh 2 Khánh tham quan triển lãm
157 tác phẩm tham gia Triển lãm mỹ thuật khu vực VII tại Bình Phước ảnh 3 Triển lãm thu hút khách tham quan

Triển lãm mỹ thuật khu vực VII là hoạt động thường niên của Hội Mỹ thuật Việt Nam với các tỉnh, thành trong các khu vực nhằm quảng bá các tác phẩm mỹ thuật của từng khu vực. Dịp này, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các tác giả đạt giải và trao hoa, quà cho những tác giả có tác phẩm được chọn trưng bày tại triển lãm.

Triển lãm diễn ra từ ngày 8-8 đến 17-8-2022 

BÙI LIÊM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Nghệ An nỗ lực khắc phục lũ quét tại huyện rẻo cao Kỳ Sơn

Sáng ngày 3-10, mưa trên địa bàn huyện rẻo cao Kỳ Sơn (Nghệ An) đã ngớt, nước đã rút. Suốt từ đêm qua đến sáng nay, các lực lượng của tỉnh Nghệ An và huyện Kỳ Sơn đã nỗ lực không ngừng nghỉ để khắc phục hậu quả lũ quét.

Phim

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thơ lẻ của Đặng Nguyệt Anh

Đọc những câu thơ mềm mại của nữ sĩ Đặng Nguyệt Anh viết vài năm gần đây, ít người dám tin chị đã qua tuổi cổ lai hy từ lâu. Thanh xuân lắm giăng mắc thì thi ca dung dăng, cũng lẽ thường. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng