181 thí sinh tham gia cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2022

SGGP
Cuộc thi Chuông vàng vọng cổ lần thứ 17-2022 do Đài Truyền hình TPHCM (HTV) khởi xướng và tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia của 181 thí sinh.

181 thí sinh tham gia cuộc thi Chuông vàng vọng cổ 2022

Vòng sơ tuyển diễn ra tại HTV vào ngày 15-7 sẽ chọn ra 28 thí sinh từ 60 thí sinh để tham gia vòng tuyển chọn (từ ngày 1 đến 4-8). HTV ghi hình và phát sóng số đầu tiên vào ngày chủ nhật 7-8. 9 thí sinh nổi bật nhất về giọng ca sẽ được chọn đi tiếp vào vòng chung kết xếp hạng. Ở vòng này, thí sinh sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại và ăn ở, quay clip đồng hành, làm việc với huấn luyện viên, được bồi dưỡng thêm về các kỹ năng ca, diễn. 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Vui buồn chuyện quảng bá phim

Những con số tiền tỷ cùng các chiến dịch truyền thông quy mô, bài bản từ khâu tiền kỳ cho đến khi phim được phát hành tại rạp ngày càng phổ biến với phim Việt. Các chiến dịch này không quyết định đến thành bại của một bộ phim, nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của nó.  

Âm nhạc

“Dòng sông đa tình” - tự truyện bằng âm nhạc của NSƯT Tố Nga

Sau 30 năm làm nghề, NSƯT Tố Nga mới thực hiện liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình với tên gọi Dòng sông đa tình vào tối 18-1-2023 tại Nhà hát lớn Hà Nội. NSƯT Tố Nga nói, liveshow kỷ niệm 30 năm là duyên trời định, là món quà tri ân khán giả và là tự truyện bằng âm nhạc của mình.

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Hành trình chiêm nghiệm thanh xuân của Tiến sĩ Đặng Hoàng Ngân

Phía trước của trưởng thành (Quảng Văn và NXB Phụ nữ Việt Nam) của TS Đặng Hoàng Ngân, được xem như hành trình chiêm nghiệm thanh xuân. Cuốn sách giúp các các bạn trẻ sẵn sàng đón nhận tình yêu từ chính bản thân mình, xóa bỏ mọi vướng mắc trong tâm hồn, bình thản đối diện với bản thân và mọi rắc rối, đón nhận yêu thương và những điều tốt đẹp. 

Sáng tác

Bên vàm Khâu Băng

những cánh rừng đước, rừng bần, xanh trong chiều
ráng đỏ
nhưng con tàu năm xưa vắng trên bến cũ
vàm Khâu Băng nghiêng nghiêng theo sóng