34 hành khách gặp sự cố sức khoẻ trên máy bay của Vietnam Airlines

(SGGPO).- Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết, một nhóm hành khách trên chuyến bay từ TPHCM đi Narita (Tokyo) sáng nay 28-10 mang số hiệu VN300 đã gặp vấn đề về sức khỏe không rõ lý do, ngay sau khi máy bay cất cánh.

Ảnh minh họa. Nguồn: T.L

Ngay khi hạ cánh tại sân bay Narita, đại diện Vietnam Airlines đã phối hợp cùng nhà chức trách và cơ quan hữu quan tại sân bay này tổ chức sơ cứu nhóm khách trên.

Hiện tại, đã có 33 khách trên tổng số 34 khách đã được bệnh viện cho ra viện trở về nhà. Máy bay cũng đã được nhà chức trách sân bay Nhật Bản kiểm tra và cho phép đưa trở lại khai thác và bay trở về Việt Nam. Vietnam Airlines cũng đang phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng kiểm tra, xác định nguyên nhân vụ việc.

Chuyến bay VN300 được khai thác bằng tàu Boeing 787, số đăng ký VNA-866 cất cánh từ TPHCM lúc 0 giờ 35, hạ cánh tại Narita lúc 7 giờ 45 (giờ địa phưong).

Bích Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Diện mạo “thủ phủ” thành phố phía Đông

Được quy hoạch là “thủ phủ” khu Đông, khu đô thị Trường Thọ sẽ trở thành trung tâm và điểm nhấn của thành phố (TP) Thủ Đức trong tương lai. Vậy, hiện trạng Trường Thọ như thế nào và quy hoạch khu đô thị tương lai ra sao?

Tin buồn