AB InBev Việt Nam chào mừng ngày hội Uống có trách nhiệm toàn cầu 2017

SGGPO
Công ty AB InBev Việt Nam - nhà sản xuất các thương hiệu bia nổi tiếng thế giới - đã phối hợp cùng Trung tâm Hỗ trợ Học sinh - Sinh viên Thành Đoàn TPHCM tổ chức hội thảo “Uống có trách nhiệm” tại Trường Đại học Sài Gòn. 

Ngày hội Uống có trách nhiệm toàn cầu 2017 mang chủ đề “Uống sáng suốt hôm nay, Sảng khoái ngày mai”

Ngày hội Uống có trách nhiệm toàn cầu 2017 mang chủ đề “Uống sáng suốt hôm nay, Sảng khoái ngày mai”

Chương trình thu hút gần 500 sinh viên tham gia. Đây là hoạt động đầu tiên khởi động chuỗi chương trình kỷ niệm ngày hội Uống có trách nhiệm toàn cầu 2017 mang chủ đề “Uống sáng suốt hôm nay, Sảng khoái ngày mai” do AB InBev tổ chức.

Cũng trong dịp này, với mong muốn xây dựng văn hóa uống sáng suốt và có trách nhiệm nhằm mang đến trải nghiệm tích cực cho việc thưởng thức bia, AB InBev Việt Nam còn triển khai ngày hội ra quân tuyên truyền kiến thức uống sáng suốt tới cộng đồng của toàn thể nhân viên AB InBev Việt Nam. Chương trình cũng hỗ trợ mã di chuyển Uber miễn phí cho người tiêu dùng với thông điệp giao thông an toàn “Thưởng thức trách nhiệm - Về nhà an toàn”.

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Xa Ry ấm no hơn nhờ cây dong riềng

Được sự hỗ trợ của Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337, người dân thôn Xa Ry (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã mạnh dạn tận dụng lợi thế đất đồi trồng cây dong riềng và cho thu nhập hàng chục triệu đồng, ai cũng vui vì có tiền mua sắm khi tết đang cận kề, cũng như cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế